Breaking News

NSND Hồng Vân bất ngờ khi biết ca khúc “Nhỏ ơi” không phải do cố nghệ sĩ Chí Tài sáng tác

Saovacuocsong - Trong Sao nối ngôi, Hồng Vân không khỏi bất ngờ khi gặp nhạc sĩ Quang Nhật - người sáng tác ca khúc Nhỏ ơi từng được nghệ sĩ Chí Tài thể hiện rất thành công.


Vòng thi thứ 4 của Sao nối ngôi là màn tranh tài của Ty Phong, Hoài Thanh, Bùi Công Danh với chủ đề Lời tri ân. Đảm nhận vai trò giám khảo là NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Quốc và ca sĩ Ngọc Ánh.

Trong đêm thi, màn song ca của Ty Phong và nhạc sĩ Quang Nhật nhận được sự quan tâm của khán giả. Cả hai mang đến không gian âm nhạc giàu cảm xúc với ca khúc Nhỏ ơi, bài hát từng gắn liền với tên tuổi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trên sân khấu, Ty Phong nhớ lại thời điểm anh mới đi hát, may mắn gặp được nhạc sĩ Quang Nhật, người dìu dắt, giúp anh phát hiện thêm khả năng trở thành nhà sản xuất âm nhạc.


Ty Phong kể hai anh em cùng quê Biên Hòa. Sau những ngày “ăn dầm nằm dề” thu âm cùng nhau, anh khâm phục Quang Nhật sự chỉn chu, toàn diện trong công việc nên quyết định theo học hỏi. Trong khi đó, nhạc sĩ Quang Nhật còn chia sẻ về hoàn cảnh ra đời ca khúc, đến khi đưa Nhỏ ơi cho nghệ sĩ Chí Tài hát. Ca khúc mang đậm dấu ấn của ông xã Phương Loan suốt những năm ông hoạt động nghệ thuật đến lúc lìa đời. Hầu như tham gia bất kỳ chương trình nào, Chí Tài đều thể hiện ca khúc này khiến khán giả nghĩ rằng bài hát do ông sáng tác. Vì vậy, chia sẻ của Quang Nhật khiến người xem lẫn giám khảo Hồng Vân không khỏi bất ngờ.


Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ: “Sau số phát sóng này, mọi người sẽ biết đích danh nhạc sĩ sáng tác Nhỏ ơi là ai. Giống như ngày hôm nay tôi cũng mới biết đó là Nhật". Đồng thời, NSND Hồng Vân cũng đưa ra góp ý cho thí sinh. Cô cho rằng Ty Phong nên vào vai chàng trai trong ca khúc để có thể truyền tải cảm xúc cho người xem. “Như vậy thì phần nhìn sẽ dồn vào Phong. Em rút kinh nghiệm ở phần sau sẽ làm cho tiết mục thăng hoa hơn", bà bầu sân khấu kịch nhắn nhủ.

Ngọc Ánh nhận xét bài hát xúc động, nhẹ nhàng nhưng thiếu sự sâu lắng từ trái tim: “Ty Phong hoàn thành tốt tiết mục kết hợp này nhưng chị muốn em hát sâu lắng hơn nữa”. Trong khi đó, nghệ sĩ Hữu Quốc đánh giá Ty Phong có gương mặt, nụ cười gây thiện cảm nhưng nam thí sinh nên bước ra giữa sân khấu sớm hơn để tương tác, tạo “từ trường” hút người nghe. “Thêm một bất ngờ nữa là qua chương trình này, khán giả sẽ yêu nhạc sĩ Quang Nhật và biết đây là người sáng tác Nhỏ ơi", nam giám khảo nói thêm. Kết quả, Ty Phong nhận được được 9,75 điểm từ NSND Hồng Vân và 9,75 điểm từ NSƯT Hữu Quốc.

Theo TTVN

No comments