Breaking News

Các chương trình thuộc Đông Tây Promotion liên tục lọt Top #Trending Youtube

Saovacuocsong - Được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả và fan hâm mộ dành cho các chương trình do Dong Tay Promotion sản xuất, trên bảng xếp hạng YouTube đang có đồng thời 6 clip của DTP nằm trong Top Trending, khuấy đảo thị trường âm nhạc trong thời gian qua.

Lạ Lắm À Nha là một trong những show ca nhạc đang rất được yêu thích thời điểm hiện tại. Chương trình ngày càng thể hiện độ “hot” của mình khi liên tục lọt top trending trên bảng xếp hạng YouTube nhiều tuần liền. Cùng một lúc, 4 video của Lạ Lắm À Nha lần lượt nắm giữ các vị trí #7, #25, #33, #39 một lần nữa khẳng định sức nóng của một chương trình với format mới lạ, nội dung thu hút. Cụ thể:

- Tập 11 với các khách mời Mạc Văn Khoa, Phạm Trưởng, Khaly xuất sắc lọt Top #7 trending với độ dễ thương, lầy lội đến từ các nghệ sĩ. Ngay sau đó, 2 bestcut của tập cũng tiếp tục on top #25 và #39.

Tập 11 Lạ Lắm À Nha lọt top #7 trending với hơn 6 triệu lượt xem

Sự hài hước của các khách mời giúp cho các bestcut của chương trình cũng được quan tâm

Lâm Chấn Khang với khả năng giả giọng siêu đỉnh nhưng vẫn không đánh lừa được Phạm Trưởng

- Ngay sau khi được đăng tải, tập 12 Lạ Lắm À Nha với các khách mời Lâm Vỹ Dạ, Quách Tuấn Du, Hồ Việt Trung cũng nhanh chóng lọt top trending với xếp hạng #33

Chỉ mới 2 ngày phát sóng, tập 12 Lạ Lắm À Nha đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng ở vị trí #33

Các chương trình âm nhạc đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả khi Ca Sĩ Bí Ẩn trải qua mùa thứ 5 vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ. Thay đổi và làm mới về format, nội dung, cũng như khách mời và dòng nhạc, Ca Sĩ Bí Ẩn vẫn luôn là chương trình được yêu thích, mùa 5 khởi đầu khá suôn sẻ khi có 2 video đang “nằm chễm chệ” trên bảng xếp hạng.

Tập 3 Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 5 - Làn Sóng Mới thể hiện sự bứt phá nổi bật khi có 2 tiết mục lọt vào tab thịnh hành của YouTube. Trong đó, tiết mục siêu thú vị của hiện tượng mạng Trần Đức Bo giành được vị trí là #18. Còn tiết mục biểu diễn vô cùng ngọt ngào và ấn tượng của ca sĩ Chu Bin chiếm giữ vị trí #28 của YouTube Trending.


Hiện tượng mạng Trần Đức Bo lần đầu tiên khoe giọng hát ngọt ngào khiến các đội chơi và khán giả vô cùng ngạc nhiên và thích thú, giúp video lọt top #18 của YouTube

Sự xuất hiện của ca sĩ Chu Bin cũng mang đến màn trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu Ca Sĩ Bí Ẩn và nhanh chóng nắm giữ vị trí #28

Theo TTVN

No comments