Breaking News

Liêu Hà Trinh, Chí Thiện "giải cứu" bắp cải cho bà con miền Trung tại Bữa Ngon Nhớ Đời

Saovacuocsong - Ekip Bữa Ngon Nhớ Đời hoảng hốt khi Liêu Hà Trinh, Chí Thiện "giận dỗi" đòi bỏ về khi buổi ghi hình chương trình còn chưa kịp bắt đầu. Ẩn sau sự chờ đợi đó hóa ra là cả một câu chuyện ý nghĩa!

Bữa Ngon Nhớ Đời mới bước sang tập 3 nhưng đã có "biến" lớn xảy ra khiến ekip chương trình có một phen hoảng hồn, toát mồ hôi. 2 khách mời cho tuần này là chàng ca sĩ điển trai Chí Thiện và cô MC duyên dáng Liêu Hà Trinh đã tức tối bỏ về trong sự ngơ ngác của toàn bộ ekip khi mọi công tác chuẩn bị cho buổi ghi hình đã hoàn tất.Địa điểm ghi hình ở tập 2 là một nhà hàng mang tên Chu Dimsum House đậm văn hóa Trung Hoa với những món ăn chứa đựng trong đó nét tinh hoa ẩm thực của đất nước này. Đến với một nhà hàng đẹp từ phong cách lẫn thực đơn miễn chê như vậy, Liêu Hà Trinh và Chí Thiện vẫn bất chấp bỏ về không ghi hình khiến mọi người nhốn nháo. Lý do vì cả 2 đã chờ đợi host của chương trình - Color Man hơn 1 tiếng đồng hồ, ngay cả gọi điện anh cũng không nhấc máy. Nữ MC "giận dỗi" nói: “Anh Color Man bùng kèo rồi. Bởi vì mấy hôm trước em coi các tập trước thì anh Điền thua túi bụi luôn. Nhà hàng này sang như vậy chắc chắn bill rất là bự luôn”. Chí Thiện hiểu vấn đề cũng nhăn nhó: "Anh ấy sợ phải trả cái bill này. Bây giờ phải làm sao? Anh không đến ai giới thiệu món ăn, ai nói chuyện với mình”. Không để anh bạn đồng nghiệp nói hết câu, Liêu Hà Trinh đã vội vã đứng dậy và thông báo đến ekip chương trình: “Thôi dẹp dẹp không quay gì nữa nha. Cảm ơn ekip khi nào có đủ anh em rồi mình quay nha”. Hai anh em ra về trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người xung quanh, dù buổi ghi hình còn chưa kịp bắt đầu.


Khi Chí Thiện và Liêu Hà Trinh vừa ra đến cửa để đi về thì sự thật lý do host Color Man đến muộn đã được hé lộ. Không phải do Quý Ông Đa Sắc đến trễ khiến 2 khách mời chờ đợi mòn mỏi mà vì anh đang mải làm công tác từ thiện ngay trước cửa nhà hàng. Được biết mục đích Color Man đang làm để "giải cứu" bắp cải cho bà con miền Trung. Thấy vậy, Chí Thiện cùng Liêu Hà Trinh đã nhanh chóng tiến lại hỗ trợ Color Man cùng kêu gọi bà con tới mua bắp cải.

Với điểm mạnh là giao tiếp và đứng trước đám đông không ngần ngại, Chí Thiện và Liêu Hà Trinh bắt nhịp rất nhanh và bán được rất nhiều bắp cải. Liêu Hà Trinh tâm huyết "giải cứu" đến mức còn đề nghị chương trình chuyển buổi ghi hình sang ngày khác để cô tập trung kêu gọi người đi đường mua ủng hộ.


Mở đầu 2 khách mời có chút hiểu nhầm với host Color Man, nhưng tình cảm anh em đồng nghiệp lại được hàn gắn khi sự thật được làm sáng tỏ. Tình cảm đi lên thì Chí Thiện, Liêu Hà Trinh cùng Color Man bắt đầu bước vào trận chiến đoán giá của Bữa Ngon Nhớ Đời. Ai sẽ là người biết nhiều về giá cả thị trường thực phẩm để mang về chiến thắng ở chương trình? Người nào phải ngậm ngùi chi cho bữa ăn ngon mời 2 đồng nghiệp còn lại?

Đón xem tập 3 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 02/05/2021 trên kênh HTV7.

Theo TTVN

No comments