Breaking News

Ngân Quỳnh nổi giận khi biết Hồ Bích Trâm, Khương Dừa chọn nhà mình để trốn nợ xã hội đen trong Về Nhà Ăn Tết

Saovacuocsong - Thái Dương (Hồ Bích Trâm), Lâm (Quách Ngọc Tuyên) đã tìm được bằng chứng về quá khứ bất hảo nhiều lần “ra tù vào tội” của Năm Chum (Huỳnh Kiến An).


Sau khi Lâm (Quách Ngọc Tuyên), Thái Dương (Hồ Bích Trâm) từ bệnh viện trở về thì phát hiện có kẻ lạ mặt đang lén lút quanh nhà bà Ngoại (NS Thanh Hằng). Thấy khả nghi, cả hai đã bắt hắn khai ra toàn bộ sự việc và biết được kẻ đứng sau là Năm Chum (Huỳnh Kiến An).


Ở một diễn biến khác, “anh khờ” Mộc Đức vì muốn biết chiếc cặp của bọn xã hội đen có gì bên trong nên đã tìm tới Năm Chum để nhờ hắn mở chiếc vali. Tuy nhiên, Năm Chum nổi lòng tham đem đánh tráo chiếc vali của Mộc Đức. Vừa về tới nhà Mộc Đức đã phát hiện bị lừa nên quyết định quay trở lại nhà Năm Chum để lấy lại đồ. Tại đây, Mộc Đức đụng mặt Thái Dương và Lâm cũng đang tìm hiểu sự thật về Năm Chum.


Mặt khác, Năm Chum liên tục hù dọa mọi người nếu không chịu đóng góp tiền bạc, đất đai cho thần linh sẽ bị trừng phạt thì bị anh em Thái Dương, Mộng Trinh (Liêu Hà Trinh) và Lâm phơi bày sự thật. Hóa ra, Năm Chum là kẻ từng nhiều lần “vào tù ra tội”. Biết không thể tiếp tục lừa mọi người, Năm Chum liền bỏ chạy. Trên đường tìm kiếm Năm Chum, Thái Dương lại bị Sáng (Ngọc Tưởng) và Chiều (Hồng Thuận) bắt, cô nhanh trí đánh lạc hướng nên trốn được.


Sau chuyện này, Dương quyết định sẽ nói toàn bộ sự thật cho bà Phượng (Ngân Quỳnh) nhưng bị bà đuổi đi. Dù vậy, Thái Dương hiểu ý tốt của bà Phượng là muốn hai anh em cô không gặp nguy hiểm nhưng nếu hai anh em cô bỏ đi bọn giang hồ sẽ gây rắc rối cho gia đình bà Phượng nên cô quyết định ở lại giải quyết những chuyện hai anh em cô đã gây ra.


Trong lúc đó, bọn giang hồ đóng giả nhân viên ngân hàng xuống tận nhà đòi nợ, liệu hai anh em Thái Dương sẽ giải quyết việc này như thế nào để không liên lụy tới mẹ con bà Phượng?

Tập cuối web drama "Về nhà ăn Tết" sẽ lên sóng lúc 20h ngày 12/3/2021 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.

Khôi Huy

No comments