Breaking News

Chuyện eSports - Nữ streamer Thảo Nari từng hoảng loạn vì hứng drama “từ trên trời rơi xuống”

Saovacuocsong - Ngay cả một nữ streamer nổi tiếng "lành" như Thảo Nari cũng có lúc không thoát khỏi "miệng lưỡi thiên hạ".

Có một thực tế mà ít ai có thể phủ nhận, đó là việc những nữ streamer, đặc biệt là các streamer có ngoại hình xinh đẹp, luôn thu hút được sự quan tâm chú ý đặc biệt của cộng đồng game thủ. Thảo Nari cũng không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, trong suy nghĩ của hot stream Liên Quân Mobile này, cô chỉ có một mục tiêu duy nhất là mang đến cho các fan hâm mộ những buổi phát sóng vui vẻ, thư giãn, chứ hoàn toàn không quan tâm đến việc bản thân có thực sự... xinh đẹp hay không.

Trở thành khách mời trong talk-show Chuyện eSports số 15, Thảo Nari (Hương Thảo) sẽ cùng PewPew chia sẻ về những trải nghiệm lý thú trong nghề, cũng như những dấu ấn đặc biệt mà công việc livestream mang lại cho cô.


Thảo Nari, cũng như nhiều game thủ, streamer khác, đến với game như một sự tình cờ. Có điều, câu chuyện của nữ streamer xinh đẹp này lại có đôi chút điểm khác biệt, khi game đối với Thảo không chỉ là cái duyên thông thường, mà ở góc độ nào đó, còn có thể coi là... nghiệt duyên.

Cụ thể, theo chia sẻ của cô nàng, thì việc tập chơi Liên Quân Mobile phần lớn là do... bạn trai cũ. Khi còn yêu nhau, do thấy bạn trai quá mê game mà mình thì lại không khuyên được, cô quyết định... chơi thử để xem "trò này có gì vui" mà đám con trai mê mẩn đến vậy.

Thế rồi, khi đã chia tay người cũ (mà như Thảo Nari chia sẻ, đó là một cuộc chia ly không mấy êm đềm), thì Liên Quân Mobile đã trở thành niềm đam mê không thể thiếu, biến Thảo trở thành con "mọt game" chính hiệu. Để rồi sau đó, cô cũng bắt đầu bén duyên với nghiệp stream game sau khi được bạn bè, đồng nghiệp cũ động viên thử sức.


Tự nhận "chơi game không giỏi" nhưng được cái duyên khiến người khác dễ cảm mến, Thảo Nari còn nổi tiếng vì nhan sắc xinh như nàng thơ, phong cách stream nhẹ nhàng, hiền lành, đôi khi có phần trẻ con. Ben cạnh đó, cô nàng cũng là một trong những stream đình đám nói không với "scandal".

Thực tế, đã có đôi lần, Thảo Nari trở thành nhân vật bị nhắc đến trong những drama tình cảm, nhưng rất nhanh chóng sau đó, cô đã có đủ chứng cứ để chứng minh sự trong sạch của mình. Trên sóng Chuyện eSports, Thảo Nari cũng thổ lộ thật lòng rằng, cộng việc của cô diễn ra khá êm đẹp và thuận lợi. Nhưng có thời điểm, nữ streamer đã rơi vào khủng hoảng khi bất ngờ bị một người không quen biết "bóc phốt", với những nội dung rất khó chấp nhận và dĩ nhiên là sai sự thật.

Dù nhanh chóng giải quyết và dập tắt sự vu khống nhắm vào bản thân, nhưng Thảo Nari cũng không tránh khỏi tâm lý hoang mang với vô vàn câu hỏi, rằng tại sao người ta lại có thể bịa đặt về mình như vậy? Mình đã làm gì sai?...

Vậy mới thấy, làm streamer cũng như "làm dâu trăm họ", ngay cả khi bạn nỗ lực trau chuốt bản thân đến mức nào, thì cũng không thể khiến tất cả hài lòng, không thể tránh khỏi thị phi và những ý kiến trái chiều, tiêu cực.

Độc giả có thể theo dõi đầy đủ buổi Talkshow của Chuyện Esports với khách mời Thảo Nari tại đây: http://bit.ly/3sDeGHh

Và đừng quên, hãy cùng chờ đón những nội dung thú vị trong những số phát sóng tiếp theo của Talkshow hấp dẫn về thể thao điện tử này trên sóng vào lúc 19:00 thứ 7 hằng tuần ứng dụng POPS App và kênh YouTube POPS eSports.


Theo TTVN

No comments