Breaking News

Võ sĩ Sadibou Sy đánh Bình Minh “thật” đến mức xuýt nhập viện

Saovacuocsong - Bộ phim “Sám Hối” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng khi quy tụ dàn diễn viên vô cùng ấn tượng, đặc biệt là sự xuất hiện của võ sĩ Thụy Điển gốc Phi - Sadibou Sy. Chính sự đầu tư chuyên nghiệp này hứa hẹn mang đến những màn đấu hoành tráng nhất.

Sau 3 năm thực hiện, bộ phim “Sám Hối” dự kiến khởi chiếu vào ngày 15/1/2021 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Với sự đầu tư nghiêm túc, tâm huyết và kinh phí lên đến 50 tỷ đồng, bộ phim hứa hẹn là “bom tấn Việt” trong mùa lễ hội cuối năm và chào đón năm mới.


Bộ phim quy tụ dàn diễn viên cực kỳ ấn tượng là những cái tên giàu kinh nghiệm cũng như đánh dấu sự trở lại với điện ảnh hoành tráng như: Bình Minh, Anh Thư, Việt Hương, Thành Lộc, Nguyễn Văn Sơn, Marcus.G, Diệu Huyền, Quang Minh, Hồng Đào. Đặc biệt là diễn viên nhí gốc Ấn Angelina và võ sĩ Sadibou Sy.


Sadibou Sy là một võ sĩ nổi tiếng thế giới, gây ấn tượng mạnh với nhiều trận đấu thành công. Vào tháng 5/2020 vừa qua, Võ sĩ người Thụy Điển - Sadibou Sy đã có chiến thắng ấn tượng khi nã tới hàng chục cú đấm vào đối thủ, đến mức trọng tài phải can thiệp.

Đó là trận đấu giữa võ sĩ người Thụy Điển gốc Phi - Sadibou Sy vs đối thủ Caio Magalhaes diễn ra tại sự kiện PFL 7. Trước đối thủ có biệt danh "Cậu bé địa ngục", Sadibou Sy đã cho Caio Magalhaes biết thế nào là "địa ngục" thực sự. Ngay khi trận đấu diễn ra được 2 phút, Sadibou Sy đã tung ra 1 cú đá chí mạng khiến Caio choáng váng. Cú đá này là tiền đề cho màn trút "mưa đòn" sau đó. Ngay sau khi thấy đối thủ thất thế, Sadibou Sy đã lao tới, bồi thêm hơn 10 cú đấm nữa khiến Caio Magalhaes chính thức ngã gục.


Chính tài năng xuất chúng nên đại diện nhà sản xuất Ánh Sao Production – ông Raja đã đích thân mời bằng được võ sĩ người Thuỵ Điển gốc Phi này. Do Sadibou không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên trong lúc diễn cũng gây nhiều cảnh dở khóc dở cười.. mà kết quả Bình Minh xuýt phải nhập viện. Đơn giản vì Sadibou là một tay MMA chyên nghiệp, rất khoẻ mà không biết diễn nhiều, nên có mấy cú thi đấu, anh đánh thiệt làm Bình Minh choáng váng, phải cấp tốc vào nghỉ ngơi khiến cả đoàn chờ khá lâu. Đạo diễn Peter và nhà sản xuất Raja vô cùng lo lắng phải túc trực bên cạnh.

Có thể nói, hình ảnh mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp này của đoàn phim “Sám Hối” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Cũng vì vậy, Nhà sản xuất cũng không ngần ngại chi 7 tỷ đồng để cho một cảnh quay hoành tráng cũng như 50 tỷ đồng cho dự án lần này.


Cùng chờ đợi bộ phim “Sám Hối” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/1/2021.

Trailer Phim Sám Hối

Hậu trường phim

Theo TTVN

No comments