Breaking News

“Gánh hát rong” của Hòa Minzy tuyển thêm “chị Đại” Phạm Quỳnh Anh và “bé út” Ali Hoàng Dương

Saovacuocsong - Nếu Phạm Quỳnh Anh mang màu sắc hoài niệm thì Ali Hoàng Dương lại mang đến nét tươi mới, trẻ trung cho gánh hát của bộ ba Hòa Minzy – Anh Tú – Hứa Kim Tuyền.

Tối ngày 21/1, chương trình truyền hình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã lên sóng tập 3 vào lúc 20h30 trên kênh HTV7 . Thành công với buổi biểu diễn đường phố đầu tiên, Hòa Minzy , Anh Tú và Hứa Kim Tuyền tiếp tục lên ý tưởng và tập luyện cho đêm diễn thứ hai tại một công viên ở quận Bình Thạnh , TP.HCM. Đặc biệt, trong tập 3 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân còn có sự xuất hiện của hai khách mời Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương.

Mở màn tập 3, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã có một buổi gặp gỡ bí mật tại nhà riêng. Lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của trưởng nhóm Đĩa Than Hồng, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã lên kế hoạch tổ chức một buổi casting tìm kiếm giọng ca phù hợp để đỡ đần Hòa Minzy . Mặc dù 2 nghệ sĩ trẻ đã tận dụng những mối quan hệ của mình trong làng giải trí để liên hệ mời mọi người đến casting từ trước, nhưng cả hai Host chính vẫn “chưng hửng” khi chờ cả tiếng không thấy ai đến địa điểm casting.


Trong lúc Anh Tú và Hứa Kim Tuyền say mê biểu diễn “lấy vía” tại địa điểm casting, Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương bất ngờ xuất hiện. Theo lời mời của ê-kíp chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân , Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương đã đồng ý tham gia và rất hào hứng khi có cơ hội gần hơn với khán giả trong một không gian biểu diễn mở. Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh cũng nhiệt tình thể hiện những “bài hát tủ” là Theo Anh và Bụi Bay Vào Mắt để “thuyết phục” hai giám khảo Anh Tú và Hứa Kim Tuyền.


Buổi casting thành viên mới cho nhóm Đĩa Than Hồng bùng nổ tiếng cười ngay khi Host chính cuối cùng – Hòa Minzy xuất hiện. Trưởng nhóm Đĩa Than Hồng không giấu nổi sự bất ngờ, thậm chí còn tỏ ra giận dỗi hai thành viên Anh Tú và Hứa Kim Tuyền vì đã không hỏi ý kiến mình về buổi casting. “Em vừa nhìn thấy máy quay lại vừa nhìn thấy chị Phạm Quỳnh Anh thì cũng hơi bất ngờ, không hiểu tại sao mọi người lại xuất hiện ở đấy” – Hòa Minzy chia sẻ.

Ngay sau đó, Hoà Minzy còn tỏ ra ngạc nhiên khi hai thành viên Đĩa Than Hồng casting thành công hai thí sinh “khủng” Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương cho buổi biểu diễn đường phố thứ hai. Phạm Quỳnh Anh tự nhận mình là “thành viên cao tuổi nhất”, trong khi Ali Hoàng Dương hào hứng với vai trò “em út” kiêm “gương mặt visual” của nhóm Đĩa Than Hồng. Năm nghệ sĩ đã cùng nhau lên kế hoạch cho buổi biểu diễn thứ hai với chủ đề Reply 2000 – những ca khúc gắn liền với tuổi thanh xuân của thế hệ 8x, 9x.


Sau khi thống nhất về chủ đề cho buổi diễn thứ 2, playlist Reply 2000 đã nhanh chóng ra đời với 10 ca khúc chính: Càng Xa Càng Nhớ, Mình Yêu Nhau Nhé Anh, Chân Tình, Tình Thôi Xót Xa, Người Hãy Quên Em Đi, Khi Giấc Mơ Về, Còn Nguyên Vết Thương Sâu, Ước Gì, Cô Ấy Nói, Đêm Lao Xao . Đây đều là những ca khúc đình đám gắn liền với những khán giả Vpop thuộc thế hệ 8x, 9x, gợi nhắc rất nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cho người nghe.

Nhạc sĩ/Nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền chia sẻ, từ khi có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương, quá trình tập luyện của Đĩa Than Hồng trở nên “vui nổ trời”: “Lâu lâu Ali Hoàng Dương rớt một miếng, lâu lâu Hoà Minzy lại nói nhầm vào mic một tiếng. Rồi lâu lâu Tú lại có những nốt điệu nên méo mỏ một cái. Lâu lâu chị Phạm Quỳnh Anh lại hắt xì một tiếng. Tất cả như một sân khấu hài, giúp cho việc tập luyện thoải mái hơn rất nhiều”.

Tập 3 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân đã mang đến hai phần biểu diễn chính thức trong đêm diễn thứ hai là ca khúc mở màn Mình Yêu Nhau Nhé Em và Càng Xa Càng Nhớ . Ở phần trình diễn Mình Yêu Nhau Nhé Em, cả năm nghệ sĩ đã có màn kết hợp cực mượt với hai giọng nữ nội lực Hòa Minzy và Phạm Quỳnh Anh, kết hợp cùng ba giọng nam trầm ấm Ali Hoàng Dương, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền. Đến phần trình diễn Càng Xa Càng Nhớ , Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả bồi hồi xúc động khi chìm vào không gian âm nhạc tuổi thanh xuân cùng thần tượng.


Chia sẻ những cảm xúc sau đêm nhạc đường phố cùng với người hâm mộ, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: “Quỳnh Anh luôn cho rằng mình là một người kể chuyện, không phải ca sĩ để hát bài hát đâu. Và chính vì thế, khi kể chuyện thì phải kể làm sao cho thật nhất, người nghe dễ hiểu nhất và chạm đến trái tim người nghe nhất”.

Cũng trong Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân tập 3, Phạm Quỳnh Anh nhắc về HAT và Ưng Hoàng Phúc – những thần tượng âm nhạc một thời của nhiều khán giả 8x, 9x tại Việt Nam. Khi trực tiếp nghe Phạm Quỳnh Anh cất giọng hát, thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ cảm giác như được quay về thời còn đi học 10 năm trước đây.


Tập 4 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân sẽ tiếp tục được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 28/1/2021 trên kênh HTV7.


Khôi Huy

No comments