Breaking News

Võ Tấn Phát trở thành con trai vàng “cưng như trứng, hứng như hoa” của Thanh Thủy

Saovacuocsong - Bí Kíp Hạnh Phúc tiếp tục với những bất đồng trong gia đình: bà Thủy bảo bọc, bênh vực Phát một cách quá đà khiến hai anh em Hoàng – Kim càng thêm ấm ức vì sự thiên vị của mẹ. Bên cạnh tiếng cười giải trí, thông điệp ấm lòng về giá trị tình thân, bộ phim còn khắc họa góc khuất đáng suy ngẫm trong gia đình là sự thiên vị của cha mẹ đối với con cái.

Đối với bậc làm cha mẹ, chẳng điều gì khiến họ hạnh phúc hơn khi chứng kiến từng ngày con lớn lên khỏe mạnh, trưởng thành. Dù những đứa con có lớn khôn bao nhiêu nhưng trong mắt cha mẹ thì vẫn mãi đứa trẻ. Bà Thủy (nghệ sĩ Thanh Thủy) trong Bí Kíp Hạnh Phúc là một trường hợp tương tự khi quá bao bọc Phát (diễn viên Võ Tấn Phát) dù anh chàng đã bước vào độ tuổi trưởng thành.


Theo bà Thủy, chỉ vài phút giây sơ sảy không quan tâm thì Phát sẽ mắc sai lầm và bị “sóng gió của cuộc đời xô ngã”. Trong tập phim “Chảy máu cam”, khi thấy Phát tranh cãi với cậu bạn thân Hoài Bão (diễn viên Hữu Đằng), bà Thủy không cần biết nguyên nhân sự việc đã đổ hết mỗi lỗi lầm lên Hoài Bão. Bà Thủy cho rằng Phát bị chảy máu cam bởi vì Hoài Bão với chất giọng lảnh lót, sang sảng lớn tiếng làm Phát nổi giận.

Bà Thủy tức giận: “Con tôi cưng như trứng, hứng như hoa. Tôi hiểu rõ tâm tánh vì thế tôi không bao giờ để con phải giận dỗi, không ai được quyền làm Phát nổi giận bởi khi ấy con tôi sẽ chảy máu cam”. Bà khẳng định sự xuất hiện của anh chàng nhiều chuyện Hoài Bão trong gia đình bà là nguyên nhân khiến mọi người bất hòa, tranh cãi lớn tiếng. Vì thế, bà cấm con trai giao du với Hoài Bão.

Võ Tấn Phát chảy máu cam, Thanh Thủy đổ hết “tội lỗi” cho Hữu Đằng: https://youtu.be/LQ6PP8lwtXo

Trong tập phim “Cha mẹ thiên vị tình cảm”, bà Thủy thiên vị Phát đến khó hiểu và khiến trái tim của Hoàng (Hoàng Mèo) và Kim (Kiều Ngân) thêm nhiều vết thương và cảm thấy bất mãn. Bởi từ nhỏ, bà Thủy luôn dành nhiều tình cảm cho “con trai cưng” Phát hơn hai người con còn lại. Khi ăn cơm, bà cũng luôn dành nhiều món ngon nhất cho Phát. Mỗi khi các anh em bùng nổ tranh cãi, bà Thủy luôn bênh vực “con trai vàng”. Những câu nói của bà Thủy khiến hai anh em Hoàng – Kim cảm thấy dường như họ “vô hình” trong chính gia đình mình. Sự việc như “giọt nước tràn ly” khiến đứa con gái tên Kim bất bình và bật khóc, quyết đấu tranh với mẹ để duy trì sự công bằng giữa các con vì cho rằng “con nào cũng là con”.


Cứ tưởng sự mâu thuẫn của ba anh em Hoàng, Kim và Phát sẽ khiến tình cảm gia đình ngày một căng thẳng, nhưng chính sự hài hước trong nét diễn của nghệ sĩ gạo cội Thanh Thủy lại mang đến nguồn sáng, nút thắt hóa giải không khí ngột ngạt. Bà Thủy cũng là người tích cực hóa giải những khúc mắc, tìm lại mối dây liên kết tình thân tưởng như đã đứt đoạn.

Kiều Ngân “ấm ức” khi Thanh Thủy thiên vị tình cảm: https://youtu.be/2CuvAb4a0FA

Sự thiên vị dù vô tình hay cố ý của các bậc làm cha mẹ đối với các con trong gia đình thường mang đến hậu quả nặng nề. Để giải quyết được những mâu thuẫn tưởng chừng đơn giản nhưng rất đỗi phức tạp này, MC Lê Đình Minh Ngọc và các chuyên gia như Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trương Minh Thế, Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai, PGS.TS – Bác sĩ Nguyễn Thị Bay… sẽ ngồi cùng nhau để giải đáp gút mắc, đưa ra lời khuyên cho khán giả, nếu như gặp phải những tình huống tương tự.

Bí Kíp Hạnh Phúc thuộc thể loại phim hài ngắn với những câu chuyện đời thường và các tình huống gia đình hài hước, vui nhộn. Qua 1 năm phát sóng, có thể thấy Bí Kíp Hạnh Phúc là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi, thu hút trong đề tài và không kém phần kịch tính, xoay quanh gia đình ông Chung (Trung Dân) - bà Thủy (Thanh Thủy), hai vợ chồng Hoàng (Hoàng Mèo) – Hảo (Bình Tinh), con gái lớn Kim (Kiều Ngân), con trai út Phát (Võ Tấn Phát) cùng các nhân vật được bổ sung như bà Phụng (Phi Phụng), Hoài Bão (Hữu Đằng).

Trailer Bí Kíp Hạnh Phúc: https://youtu.be/-68Xs5BSPHQ

Chương trình Bí Kíp Hạnh Phúc đang phát sóng lúc 16:40 thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy trên kênh THVL1.

No comments