Breaking News

Trường Giang viết kịch bản mới cho MV của Trấn Thành - Thuỳ Chi với cú twist khó lường, dàn sao Việt nhiệt tình cover

Saovacuocsong - Tối ngày 20/10, Thùy Chi và Trấn Thành đã phát hành MV Nói chia tay thật khó, ca khúc ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ ViruSs. MV Nói chia tay thật khó hiện tại vượt mốc 7,3 triệu lượt xem, 240 nghìn lượt thích. Sau hơn 1 tuần phát hành, MV vẫn giữ được độ hot và trụ vững trên top trending của Youtube.


MV 'Nói chia tay thật khó' 

Ca khúc Nói chia tay thật khó được rất nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng nhạc Việt yêu thích và cover ‘cực ngọt' như Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Amee, Phạm Hồng Phước…

Dàn sao Việt nhiệt tình ủng hộ cover ca khúc

Ngay cả nghệ sĩ Trường Giang sau khi nghe bản audio của ca khúc còn mường tượng và phác họa ngay tại chỗ về kịch bản cho MV: ‘Câu chuyện kể về một chàng trai và cô gái mù, vì không muốn làm gánh nặng cho người mình thương, cô gái âm thầm rời đi và trốn chạy chàng trai.


Tuy nhiên, định mệnh và những mảng ký ức ( như mảnh gốm thời xưa,..) vẫn nối duyên khiến cặp đôi trở về bên nhau một lần nữa. Đặc biệt, tình yêu của chàng trai lớn lao đến mức nếu ở nhà sẽ tự nguyện bịt mắt lại, sống chung một cuộc sống khiếm thị như cô gái.' ViruSs vô cùng hào hứng với kịch bản mới dành cho MV và hứa hẹn sẽ đưa vào những gợi ý của Trường Giang nếu cho ra mắt sản phẩm kế tiếp.


MV Nói chia tay thật khó được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu, tập trung khai thác câu chuyện về niềm tin trong tình yêu, lấy bối cảnh chính ở một tiệm cắt tóc mang phong cách sang trọng do diễn viên Lâm Vissay làm chủ. Diễn viên Oanh Kiều và Samuel An là một cặp đôi yêu nhau cùng làm việc tại tiệm cắt tóc này. Dù dành nhiều tình cảm cho đối phương và từng chung sống hạnh phúc, nhưng giữa hai nhân vật chính bắt đầu xuất hiện những hiểu lầm đến từ nhiều vấn đề nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày.

Huy Khôi

No comments