Breaking News

Dương Triệu Vũ tái hợp Minh Tuyết trên sân khấu Việt Nam sau 15 năm

Saovacuocsong - Sau 15 năm với dấu ấn khó quên “Trọn kiếp bình yên”, cặp đôi Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết có dịp tái hợp trên sân khấu tại Việt Nam. Cả hai mang đến những phút giây thăng hoa trên sân khấu còn với khán giả thì vỡ òa những cảm xúc đặc biệt.


Những hình ảnh trên sân khấu của cặp đôi Dương Triệu Vũ – Minh Tuyết vừa tái hợp và thăng hoa những cảm xúc cùng những bản hit của mình chắc chắn là những cảm xúc khó quên dành cho khán giả có mặt tại sự kiện. Những hình ảnh này cũng khơi gợi trong lòng công chúng hâm mộ những rung động một thời.


Cách đây hơn 15 năm trước, Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết cùng thể hiện ca khúc Trọn kiếp bình yên và được đông đảo khán giả đón nhận. Đây được xem là một trong những cột mốc ấn tượng của cả hai trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Chính vì vậy, Dương Triệu Vũ cũng mong muốn có dịp tái ngộ cùng Minh Tuyết với những dự án mới của mình.

Trước đó, từ những tình cảm ủng hộ của khán giả ủng hộ cho cặp đôi cũng như sự thành công quá lớn của ca khúc Trọn kiếp bình yên ra mắt, cả Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết luôn trăn trở tìm kiếm ca khúc mới để gắn kết trở lại. Sau khi MV Em lỡ thôi à? Được phát hành thì cả hai chính thức tái ngộ với bản cover đầy xuất sắc.


Tuy nhiên, mới đây cả hai mới chính thức ở lại cùng nhau trên sân khấu sau hơn 15 năm. Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết cùng nhau hòa quyện mang đến những bản hit, khiến khán giả phải rung động cũng như bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm ngày trước.


Nếu như Dương Triệu Vũ trung thành với hình ảnh bảnh bao thì Minh Tuyết lại hút mắt với hình ảnh ngày càng quyến rũ cùng hình ảnh tràn đầy năng lượng. Bên cạnh giọng hát thì phong cách thời trang ấn tượng của cả hai cũng thường xuyên được khán giả chú ý quan tâm.

Cả hai dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ nồng nàn sâu lắng đến những phút ngẫu hứng sôi động. Có thể nói, đã lâu lắm rồi, Dương Triệu Vũ mới có nhiều cảm xúc như vậy gửi đến khán giả, đặc biệt là tái ngộ người bạn thân thiết ở ngoài đời như Minh Tuyết. Cặp đôi cũng tham gia nhiều chương trình khi xuất hiện trên hàng ghế giám khảo, huấn luyện viên.


Gần đây, song song các hoạt động nghệ thuật, Dương Triệu Vũ tích cực đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh. Được biết đây là một trong những niềm đam mê của anh. Trong thời gian tới, anh mong muốn khán giả tiếp tục ủng hộ anh trong nhiều vai trò khác nhau.

Theo TTVN

No comments