Breaking News

Tiên Nguyễn đại diện tập đoàn IPP trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai

Saovacuocsong - Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPPG, Tiên Nguyễn đã đại diện tập đoàn trao tặng học bổng tại Hội nghị tổng kết 30 năm chương trình học bổng Nguyễn Thị Minh Khai, chủ đề “Thắp sáng những ước mơ”.

Sáng 27-9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM tổng kết 30 năm chương trình học bổng Nguyễn Thị Minh Khai (1990-2020) và trao học bổng năm học 2020-2021, với chủ đề “Thắp sáng những ước mơ”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội XI Đảng bộ TPHCM, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai.


Theo bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội LHPN TPHCM - Quỹ học bổng Nguyễn Thị Minh Khai ra đời năm 1990 từ sáng kiến của Hội LHPN quận 5. Từ năm 1990, Quỹ học bổng mang tên người nữ Bí thư Thành ủy đầu tiên Nguyễn Thị Minh Khai đã được Hội LHPN TPHCM triển khai thành một trong những nội dung hoạt động quan trọng, chăm lo thiết thực cho con em cán bộ, hội viên phụ nữ khó khăn trên bước đường học vấn.

Từ đó đến nay, chương trình học bổng Nguyễn Thị Minh Khai đã hỗ trợ cho 263.192 lượt học sinh, sinh viên với tổng kinh phí trên 179,8 tỷ đồng. Nhiều Mạnh Thường Quân tham gia ủng hộ chương trình; các em học sinh, sinh viên sau khi ra trường có việc làm ổn định tiếp nối ủng hộ cho lứa đàn em.

Dịp này, Hội LHPN TPHCM đã trao 180 suất học bổng và quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tổng kinh phí hơn 650 triệu đồng. Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá từ 1,5 triệu đồng đến 18triệu đồng.Trong đó, Tập đoàn IPP đã tài trợ và trao tặng cho chương trình 100 triệu đồng.


Có mặt tại buổi lễ là Tiên Nguyễn – Đại diện Tập đoàn IPP, cũng đồng thời là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng của IPP. Với hình ảnh giản dị trong công tác từ thiện, Tiên Nguyễn luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, hướng đến cộng đồng với sự nhiệt thành và tâm huyết. 

Trước đó, Tiên Nguyễn cũng thay mặt Quỹ Vì cộng đồng IPPG đã trao 500 triệu đồng cho Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian qua, Tiên Nguyễn song song các hoạt động kinh doanh với điều hành Quỹ vì cộng đồng. Có thể nói, bằng những hành động thiết thực và kịp thời, IPPG được xem là một trong những đơn vị tiên phong và tận tâm trong các hoạt động cộng đồng. Đơn vị tạo dựng được niềm tin về một doanh nghiệp vững mạnh với các hoạt động kinh doanh, phát triển nguồn nhân lực tinh anh, mang đến những giá trị bền vững và vì cộng đồng.

Theo TTVN

No comments