Breaking News

Dương Triệu Vũ sang nhà gom đồ hiệu của Đàm Vĩnh Hưng thanh lý

Saovacuocsong - Dương Triệu Vũ sang tận nhà Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục tham gia “thương vụ” thanh lý khối đồ hiệu khủng đã qua sử dụng. Hàng ngàn món đồ giày dép, túi xách, phụ kiện ... của ông hoàng nhạc Việt sẽ được mở bán chính thức trên sàn thương mại điện tử Joolux từ ngày 10/9. 


Đàm Vĩnh Hưng cho biết mô hình thu mua bán lại sản phẩm đã qua sử dụng ở phân khúc hàng hiệu sang trọng có mặt nhiều nơi trên thế giới. Anh cũng chia sẻ đã trải nghiệm qua dịch vụ tại Nhật và Singapore và rất vui khi được Dương Triệu Vũ cho biết Joolux là mô hình duy nhất tại Việt Nam hiện nay. 


Thương hiệu Joolux (Journey of Luxury) do Dương Triệu Vũ thành lập, hướng đến hành trình hàng hiệu, vừa đảm bảo quyền lợi người dùng, bằng công nghệ phân biệt thật giả trí tuệ nhân tạo 4.0 AI Entrupy, vừa xây dựng hệ sinh thái toàn diện cho thị trường đồ xa xỉ đã qua sử dụng. Tại đây, mọi người có thể ký gửi hoặc tìm mua những món đồ secondhand cao cấp, chính hãng và có hệ thống nhận diện nguồn gốc. 


Dương Triệu Vũ cũng cho biết Joolux may mắn khi được Đàm Vĩnh Hưng chọn hợp tác thanh lý hàng hiệu second hand. Đồng thời, nam danh ca Đàm Vĩnh Hưng cũng biểu lộ sự an tâm khi thực hiện “thương vụ” này với Joolux, vì mỗi món đồ được bán ra đều được kiểm định giá trị rõ ràng. 


Joolux ra mắt chương trình "Đồ sao hiệu, tủ nhà mình" là cơ hội sở hữu các món đồ từng gắn liền với các nghệ sĩ danh tiếng tại Việt sẽ mở bán trên sàn TMĐT Joolux.com từ ngày 10/9. Tổng số lượng tung ra thị trường lần này lớn nhất từ trước đến nay.

Theo TTVN

No comments