Breaking News

Dương Triệu Vũ khoe tủ giày triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng

Saovacuocsong - Mới đây, Dương Triệu Vũ tiếp tục có mặt tại “gia tài hàng hiệu” của Đàm Vĩnh Hưng để lựa chọn những đôi giày cực chất, chuẩn bị góp mặt và mở bán trên Joolux từ ngày 10/09. Đây sẽ là nơi hội ngộ, giao lưu và mua sắm của những tín đồ hàng hiệu ấn tượng, độc đáo.

Với niềm đam mê kinh doanh cũng như yêu thích những món hàng hiệu độc đáo, Dương Triệu Vũ tiếp tục triển khai “thương vụ” hàng hiệu khi kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng, mở bán những món hàng hiệu của “ông hoàng nhạc Việt” trên joolux từ ngày 10/9.


Dương Triệu Vũ đã sang tận nhà Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục "ông hoàng nhạc Việt" tham gia “thương vụ” thanh lý khối đồ hiệu khủng đã qua sử dụng. Dương Triệu Vũ chia sẻ những hình ảnh mới bên tủ giày triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng khiến bao người phải trầm trồ. 


Theo đó, hàng ngàn món đồ giày dép, túi xách, phụ kiện ... của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được mở bán chính thức trên sàn thương mại điện tử Joolux. Đàm Vĩnh Hưng cho biết mô hình thu mua bán lại sản phẩm đã qua sử dụng ở phân khúc hàng hiệu sang trọng có mặt nhiều nơi trên thế giới. Anh cũng chia sẻ đã trải nghiệm qua dịch vụ tại Nhật và Singapore và rất vui khi được Dương Triệu Vũ cho biết Joolux là mô hình duy nhất tại Việt Nam hiện nay.Thương hiệu Joolux (Journey of Luxury) do Dương Triệu Vũ thành lập, hướng đến hành trình hàng hiệu, vừa đảm bảo quyền lợi người dùng, bằng công nghệ phân biệt thật giả trí tuệ nhân tạo 4.0 AI Entrupy, vừa xây dựng hệ sinh thái toàn diện cho thị trường đồ xa xỉ đã qua sử dụng. Tại đây, mọi người có thể ký gửi hoặc tìm mua những món đồ đã qua sử dụng cao cấp, chính hãng và có hệ thống nhận diện nguồn gốc.


Dương Triệu Vũ cũng cho biết rằng Joolux may mắn khi được Đàm Vĩnh Hưng chọn hợp tác thanh lý hàng hiệu đã qua sử dụng. Đồng thời, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng biểu lộ sự an tâm khi thực hiện “thương vụ” này với Joolux, vì mỗi món đồ được bán ra đều được kiểm định giá trị rõ ràng.


Theo TTVN

No comments