Breaking News

Ca sĩ Dương Tùng Nhân đẫm mồ hôi tặng 200 suất quà và hát tặng học sinh Tiền Giang

Saovacuocsong - Ca sĩ Dương Tùng Nhân cùng Hội pháp hoa Ấn Quang vừa tổ chức hoạt động từ thiện có ý nghĩa trao 200 suất quà cho học sinh nghèo tại Tiền Giang sau mùa dịch Covid-19.


Sinh ra tại An Giang và lớn lên tại Tiền Giang, ca sĩ Dương Tùng Nhân luôn mong muốn được làm những điều ý nghĩa cho quê hương mình. Từng trải qua tuổi thơ khó khăn vất vả thậm chí phải đi phụ hồ, theo xe tải giao nước đá, bưng bê phục vụ để có tiền trang trải việc học, Dương Tùng Nhân rất dễ đồng cảm với những số phận kém may mắn.

Với nam ca sĩ, trẻ em là tương lai của đất nước. Anh rất quan tâm đến vấn đề giáo dục trẻ em để hoàn thiện tri thức nhân cách cho các em. Vì vậy, khi chứng kiến không ít em nhỏ phải bỏ học giữa chừng vì khó khăn, thiếu ăn, thiếu mặc Dương Tùng Nhân rất xót xa. Sau vài tháng ấp ủ dự án thiện nguyện tại trường tiểu học Thạnh Trị – Mỹ Tho, Dương Tùng Nhân đã thực hiện được mơ ước của mình.

Giọng ca ‘Yêu đơn phương thì tổn thương’ kết hợp với Hội Pháp Hoa Ấn Quang 9 ( Hội trưởng Nguyễn Thế Mỹ) đã kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Được biết trường tiểu học Thạnh Trị chính là ngôi trường tiểu học năm xưa mà Dương Tùng Nhân theo học. Khi về thăm lại trường xưa, nam ca sĩ cảm thấy xúc động và nghẹn ngào. Anh nhớ lại quãng tuổi thơ với nhiều kỉ niệm cùng bạn bè, thầy cô nơi đây.

Sự xuất hiện của Dương Tùng Nhân được hàng trăm em học sinh vui mừng chào đón. Đồng cảm với những khó khăn mà nhiều học sinh nhỏ đang trải qua, Dương Tùng Nhân động viên các em chăm ngoan học hành để trở thành công dân có ích cho xã hội, cho gia đình.

Đây cũng là món quà nhỏ trước thềm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 mà Dương Tùng Nhân muốn dành cho các em. Anh hi vọng rằng sự khích lệ của mình sẽ mang lại niềm vui cho các em có hoàn cảnh kém may mắn. Với 200 suất quà gồm mì, gạo, ba lô, tập viết và hiện kim…Dương Tùng Nhân phải mướt mồ hôi mới có thể cùng đoàn vận chuyển xuống Tiền Giang cũng như trao tặng cho từng em nhỏ.

Không chỉ trao quà, động viên các em, Dương Tùng Nhân còn hát tặng các em học sinh và thầy cô những ca khúc về học sinh, về mái trường. Sự xuất hiện của nam ca sĩ cùng Hồ Giang Hùng (HKT) được hàng trăm em học sinh mến mộ và yêu thương. Nam ca sĩ hi vọng rằng những phần quà của mình sẽ giảm bớt khó khăn 1 phần nào đó cũng như mang lại niềm vui nho nhỏ cho các em vào ngày Tết thiếu nhi.


Dương Tùng Nhân hi vọng rằng mình có nhiều dịp, nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để có thể giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời khó khăn, đặc biệt là trẻ em nghèo có nguy cơ bỏ học vì không có điều kiện đến trường.

Khôi Huy

No comments