Breaking News

Việt Hương một lần nữa khẳng định MC trợ diễn hay hơn MC chính Võ Tấn Phát

Saovacuocsong - Danh hài Việt Hương lại một lần nữa bị “ngả nghiêng” trước phần trình diễn của diễn viên phụ diễn cho Cẩm Hò – Đình Lộc. Chị khẳng định MC này hay hơn MC chính của chương trình là Võ Tấn Phát.

Tập 15 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối nay (27/5) Đây là tập thi Lội ngược dòng để tìm ra một đội chơi vào đêm chung kết. Trong tập này, 2 cặp thí sinh Cẩm Hò – Đình Lộc và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Nghệ sĩ Đình Toàn. MC chương trình là Võ Tấn Phát.


Mở đầu chương trình, Cẩm Hò – Đình Lộc mang đến hai tiết mục Nợ và An toàn giao thông. Hóa thân xuất sắc vào các vai diễn, Cẩm Hò – Đình Lộc được Danh hài Việt Hương hết sức khen ngợi. Nhất là ở tiểu phẩm thứ hai, Việt Hương cho biết, chị có rất nhiều bạn bè hiện đã làm chức to ở các cơ quan về giao thông, vì thế: “Khi nào họ cần người diễn tiểu phẩm về an toàn giao thông, tôi sẽ giới thiệu các bạn”. Không chỉ vậy, nữ danh hài còn khen ngợi MC phụ diễn cho Cẩm Hò – Đình Lộc là “hay hơn cả MC chính của chương trình”. Đây là lần thứ hai Việt Hương “đá đểu” Võ Tấn Phát là MC chính không bằng người phụ diễn khiến Võ Tấn Phát chỉ biết im lặng cười trừ.


Cùng quan điểm với Việt Hương, Đình Toàn cũng cho rằng, tiết mục của Cẩm Hò – Đình Lộc rất mới, rất duyên dáng và vì thế đã “ghi điểm” trong lòng mọi người.

Trình diễn thứ hai chương trình, Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long mang đến tiểu phẩm Chuyện hai chàng và Chuyện nhà trọ. Điểm đặc biệt, cả hai cập nhật tình hình thời sự rất tốt khi Hồ Khánh Long hóa thân thành anh chàng nhà nghèo trong đợt dịch phải đi xin gạo. Đặc biệt, Hồ Khánh Long xin đến 3 phần, nhưng không phải cho anh mà là cho những người nghèo trong xóm trọ. Tiết mục ấn tượng được giám khảo Thanh Bạch cho rằng cặp đôi đã tiến bộ rất nhiều, vở kịch mang xu hướng hiện đại, hấp dẫn. Giám khảo Đình Toàn và Việt Hương cũng đồng tình và khẳng định, Gia Huy SuSu và Hồ Khánh Long đã làm chủ được sân khấu, diễn nhanh nhẹn, đặc biệt là Gia Huy SuSu rất “đậm đà và dễ thương”.

Cặp Đôi Hài Hước tập 16 sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 3/6/2020. Đêm thi sẽ là phần biểu diễn của hai cặp đôi bị loại trước đó: Ngọc Tân – Ngọc Tiến và Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi để tranh một tấm vé vào đêm chung kết. Giám khảo chính vẫn là Việt Hương, Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Đình Toàn. MC là Võ Tấn Phát.

Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

Theo TTVN.

No comments