Breaking News

Sau “Vũ điệu rửa tay” nổi tiếng toàn cầu, Quang Đăng lại “gây sốt”

Saovacuocsong - Dân trí Sau khi “gây sốt” cộng đồng mạng với bộ đôi “Vũ điệu rửa tay" và “Đánh thức lạc quan”, mới đây Quang Đăng tiếp tục cùng Erik tung ra đoạn clip thể hiện vũ đạo cho ca khúc “Em không sai chúng ta sai”.


Với những động tác dứt khoát, mạnh mẽ nhưng vẫn lột tả được đầy đủ tinh thần bài hát - day dứt và tự sự, phần trình diễn của Quang Đăng cùng Erik tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Được biết Quang Đăng chỉ mất 10 phút để sáng tạo nên vũ đạo dành riêng cho ca khúc đang hot.


Hàng loạt lời khen “có cánh” dành cho Quang Đăng trên trang cá nhân tiếp tục khẳng định tài năng biên đạo của anh chàng: “Chỉ cần vài động tác đơn giản nhưng đúng tinh thần bài hát. Bắt mắt, dứt khoát và hiện đại”, “Để nói vũ đạo ngôn ngữ hình thể đúng với lời thì mình chỉ thích mỗi Đăng biên đạo thôi”,...


Để đáp lại sự yêu mến của mọi người, anh chàng đăng tải thêm clip hướng dẫn để khán giả có thể cùng tập tại nhà.

Nói về Erik, Quang Đăng cho biết, anh đánh giá cao Erik về sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như tính cách hòa đồng, lịch thiệp.

Sau những thành công vươn tầm quốc tế gần đây như tỏa sáng tại Asia's Got Talent hay gây tiếng vang cùng “Vũ điệu rửa tay”, Quang Đăng ngày càng khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả. Lúc hừng hực sức sống, khi mang đầy tự sự nhưng vẫn giữ được “chất riêng” của mình.Nhiều nghệ sĩ cũng dành sự tin tưởng và mời Quang Đăng cộng tác như Chi Pu, Hương Tràm, Vũ Cát Tường,...

Khôi Huy

No comments