Breaking News

Lộ diện thiết kế đầu tiên trong bộ sưu tập kết hợp giữa NevaFashion x Hồ Ngọc Hà

Saovacuocsong - Giữa tâm điểm về việc mang song thai, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong một số trang phục của nhãn hàng thời trang mang tên Neva. Thương hiệu gây bất ngờ về việc ký hợp tác cùng Hà Hồ trong thời gian vừa qua.

Thương hiệu Neva sẽ chính thức tái xuất giang hồ cùng nàng thơ “cả một một trời thương nhớ” – Hồ Ngọc Hà vào tháng 6/2020. Tuy vậy, mẫu thiết kế đầu tiên trong bộ sưu tập đã xuất hiện. Hà Hồ đã tiết lộ chúng trong một số bức ảnh tại buổi ký kết cùng nhãn hàng.


Đầu tiên, phải kể đến chất liệu được hãng sử dụng trong thiết kế này. Vải TAPTA được mệnh danh là chất liệu tuyệt vời dành cho những chiếc váy thời thượng. Nhờ đặc tính giữ phom dáng tốt, bề mặt bóng bẩy, làm nổi bật từng họa tiết theo đúng ý đồ của các nhà thiết kế. Điển hình là chiếc đầm mang họa tiết hoa lá kết hợp với sắc xanh rất "thiên nhiên", tạo cảm giác mát lành giữa mùa hè nóng bỏng. Chi tiết chiết eo cùng độ xếp ly của váy cũng là điều gây thích thú cho người xem.


Giữa nghi vẫn bụng bầu nhưng sự xuất hiện cùng thiết kế của Neva, vóc dáng đáng mơ ước của Hà Hồ vẫn được tôn vinh, một nét đẹp tiểu thư đài các, sang trọng và tinh tế.

Là một fashionista hàng đầu, luôn tiên phong trong xu hướng thời trang hiện đại, Hà Hồ có tiếng là một người đặc biệt kỹ tính trong từng trang phục, hình ảnh mỗi khi cô xuất hiện trên giới truyền thông.


Cũng từng là đại diện của các thương hiệu thời trang Quốc tế tại Việt Nam, việc Hồ Ngọc Hà “âm thầm” ký hợp đồng với một thương hiệu thời trang Việt đã phần nào gây hứng thú cho người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng, kể cả thông tin mang bầu của Hồ Ngọc Hà cũng chỉ là bước đệm cho những “bom tấn” thực sự.


Cần phải nhắc lại rằng, đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà nhận lời hợp tác với một thương hiệu thời trang Việt. Cuộc bắt tay hứa hẹn sẽ làm nên những cái nhất giữa một fashionista cá tính, thời thượng, đẳng cấp và một thương hiệu trẻ - đây chắc chắn là 1 sự kết hợp rất đáng chờ đợi.

Theo TTVN.

No comments