Breaking News

Lâm Tâm Như: 'Tôi mãn nguyện về hôn nhân'

Saovacuocsong - Diễn viên Đài Loan Lâm Tâm Như nói mãn nguyện khi kết hôn cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Trên On ngày 26/5, Tâm Như cho biết hài lòng về những gì mình có, bao gồm công việc, gia đình. Cô nói: "Tôi tận hưởng cuộc sống, không có điều gì hối tiếc. Hiện tôi chưa nghĩ đến việc sinh con thứ hai".

Tâm Như ở tuổi 44. Ảnh: HK01.

Tâm Như đặt gia đình trên sự nghiệp, ưu tiên chăm lo con gái song không từ bỏ công việc. Khi có kịch bản hay, cô sẽ bàn bạc với chồng, người thân để sắp xếp việc gia đình, vào đoàn phim. Nửa cuối năm, cô dự định chủ yếu làm việc ở Đài Loan để không phải xa con. "Bé còn nhỏ quá, giai đoạn này cần chúng tôi ở bên nhiều hơn. Tôi không muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp nhưng bỏ lỡ giai đoạn trưởng thành của con", Tâm Như nói. Cô không cảm thấy đây là sự hy sinh vì con cái mà là lựa chọn phù hợp với cuộc sống giai đoạn này.

Lâm Tâm Như từng được mời tham gia các show thực tế về gia đình song cô từ chối để con tham gia. "Đó là điều không thể. Tôi mong con có tuổi thơ bình thường, tôi cũng không muốn con gia nhập làng giải trí ở tuổi này", diễn viên nói. Cô và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016, con gái lên ba tuổi.

Lâm Tâm Như mặt mộc đóng "Trò chơi nạn nhân". Ảnh: Netflix.

Gần đây, cô được khen ngợi với Trò chơi nạn nhân - phim thể loại trinh thám. Tác phẩm nhiều tuần dẫn đầu lượng người xem trên Netflix Đài Loan. Người đẹp 44 tuổi để mặt mộc khi vào vai lao công Lý Nhã Quân, có biệt danh "Mỹ nhân rắn độc". Nhã Quân người Indonesia, lấy chồng Đài Loan, bị bạo hành, từ đó biến đổi tâm lý, gây tội ác. Trang HK01 nhận xét Tâm Như lột xác với vai người phụ nữ nghèo khó.

Theo TTVN.

No comments