Breaking News

Erik tích cực rủ rê Tiểu Vy và gia đình Hoa dâm bụt cùng "ăn sáng nha": Anh chàng đang "ủ mưu" gì đây?

Saovacuocsong - Sau thành công của “Em không sai, chúng ta sai", cặp đôi Erik - Tiểu Vy liên tục được người hâm mộ “đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi. Trên mạng xã hội, cả hai cũng thường xuyên thể hiện sự thân thiết khi rất tích cực tương tác cùng nhau. Tuy vậy trong câu chuyện của MV lại có kết thúc dang dở khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Còn nhớ ở phần cuối “Em không sai, chúng ta sai", khi Hoa hậu Tiểu Vy cùng bạn trai mới ở trong xe bất ngờ chạy ngang một banner rất to với nội dung quảng cáo MV mới của Erik kết hợp cùng một nữ nghệ sĩ mang tên “Ăn sáng nha" ra mắt vào 3/6/2020. Chính điều này khiến khán giả không khỏi mong mỏi Erik sẽ làm tiếp phần 2 của “Em không sai, chúng ta sai" để viết lại cái kết đẹp hơn cho chuyện tình tan vỡ của hai nhân vật trong MV.

Tuy chưa hé lộ gì về sản phẩm âm nhạc tiếp theo nhưng mới đây, nam ca sĩ đã có “động thái lạ" khiến các fan của anh chàng đặc biệt chú ý. Cụ thể Erik liên tục rủ rê những người bạn thân thiết như Hòa Minzy, Đức Phúc,...Cả hai còn ngọt ngào xưng hô “hoàng tử - công chúa" cực tình tứ. Việc Erik nhấn nhá về thời gian ăn sáng là 3/6 càng khiến các fan thêm tin tưởng đây là thời gian chiếc MV trên banner nhá hàng trước đó ra mắt.


Hiện người hâm mộ của Erik đang theo dõi “nhất cử nhất động" của anh chàng để thu thập thêm thông tin về sản phẩm âm nhạc sắp tới. Với sự nhiệt tình tương tác của Hoa hậu Tiểu Vy càng khiến các fan thêm mong chờ sự xuất hiện của cô trong MV lần này.

Khôi Huy

No comments