Breaking News

Diễn viên Tuấn Trần ‘bầm dập’ trên phim trường

Saovacuocsong - Dự án phim “Xin chào papa” của diễn viên Tuấn Trần vừa được tiến hành bấm máy những ngày qua.

Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, phim bên cạnh đó còn có những cảnh hành động, đánh đấm hứa hẹn nhiều kịch tính, bất ngờ với người xem. Nam diễn viên và ê-kíp mới đây vừa hé lộ những hình ảnh tập luyện cho bộ phim.


Trong phim, Tuấn Trần đảm nhận vai nam chính. Vai diễn của anh được bật mí là gai góc cả về ngoại hình và và tính cách. Ngoài đề cao tình cảm cha con, phim có nhiều cảnh hành động, rượt đuổi gay cấn suốt phim. Những ngày qua, Tuấn Trần dành toàn thời gian tập võ, luyện các thế đánh đặc biệt, rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho vai diễn.

2 tháng trước ngày phim bấm máy, Tuấn Trần bắt đầu bước vào tập luyện. Vốn có nền tảng về thể lực khá tốt nên nam diễn viên thích nghi khá tốt. Tuy nhiên, nam diễn viên không tránh khỏi những chấn thương, va chạm mạnh. Được sự hướng dẫn của cascadeur, anh nỗ lực mỗi ngày tập luyện để cơ thể thêm dẻo dai cũng như thuần thục các thế võ.


Phim có phân đoạn nhân vật của Tuấn Trần bị giang hồ truy đuổi. Nam diễn viên cho rằng đây là cảnh quay khó nhất vì máy quay sẽ bắt cảnh toàn nên bản thân anh nếu không có sự chuẩn bị tốt và mất tập trung sẽ rất dễ bị bạn diễn vô tình làm bị thương.

Áp lực và thương tích không tránh khỏi, Tuấn Trần lại xem đây là cơ hội rèn luyện bản thân và kỹ năng nghề. “Từ cảm giác mệt mỏi ban đầu, tôi chuyển sang hào hứng, cảm giác sức chịu đựng cơ thể được tăng hơn rất nhiều. Đây cũng là kinh nghiệm cho mình để có thể chuẩn bị tốt hơn cho những vai diễn hành động sau này”, anh chia sẻ.


Tuấn Trần cách đây không lâu cũng có sự thay đổi về mặt hình tượng, từ nam thần Hàn Quốc chuyển sang “soái ca” với sự phong trần, nam tính. Đây cũng là hình ảnh anh hướng đến trên bước đường chinh phục ước mơ trở thành ngôi sao hành động, với những pha đánh đấm, rượt đuổi mạo hiểm... mà dự án “Xin chào Papa” chuẩn bị ra mắt là một bước đệm.

Dự án “Xin chào papa” dự kiến gồm 5 tập, được Tuấn Trần ấp ủ trong nửa năm qua và bấm máy trong gần một tuần nay. Đây là web drama thứ ba anh tự đầu tư và đóng chính, sau 21 ngày yêu em và Thần chết tập sự.Mùa dịch Covid-19, diễn viên sinh năm 1992 dành thời gian ở nhà tranh thủ họp online cùng ê-kíp cũng như tham khảo các tác phẩm để lấy cảm hứng cho vai diễn. So với những bộ phim trước mình tham gia, dự án lần này có nhiều sự khác biệt, hứa hẹn khán giả sẽ bất ngờ khi phim ra mắt. Trước đó, đoàn phim cũng gây tò mò khi cho hay đã chi 300 triệu đồng tự dựng một quán bar bên sông tại TP HCM, thay vì thuê phim trường có sẵn.

Khôi Huy

No comments