Breaking News

Con gái Hà Anh ‘lí lắc’ xem cá heo cùng ba mẹ tại Singapore

Saovacuocsong - Gia đình Siêu mẫu Hà Anh đang có chuyến du ngoạn đầu năm tại Singapore, trải nghiệp VIP Dolphin Discovery – Chơi với cá heo tại Adventure Cove Waterpark – Công viên nước Adventure Cove, Resort World Sentosa.

Hai vợ chồng siêu mẫu Hà Anh chủ động mang công chúa nhỏ – Myla đi cùng để khám phá cá heo, trực tiếp tương tác tiếp xúc với cá heo và quan sát các chuyển động, hành vi của cá heo.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hà Anh miêu tả con gái Myla một cách cực kỳ dễ thương và đầy tự hào: “Con bé 1.5 tuổi vậy mà đã biết tất cả mọi thứ, quấn quýt ba mẹ đi chơi, nô đùa giọng cười giòn tan”. Myla còn bé phải ở trên bờ trong khi ba mẹ chơi đùa với cá heo nhưng cô bé tỏ ra rất thích thú hò reo khi được ngắm cá heo ở cự li rất gần.

Được biết trẻ em từ 4 tuổi trở lên được cùng xuống nước chơi với cá heo. Nơi đây có các chương trình Dolphin Encounter sẽ được điều chỉnh phù hợp với sở thích của khách.

Vợ chồng Siêu mẫu Hà Anh lựa chọn trải nghiệm vào hồ VIP, tận hưởng sự riêng tư tuyệt đối với huấn luyện viên riêng biệt. Bơi lội giữa đàn cá heo thân thiện và tinh nghịch, làm quen với những sinh vật biển nổi tiếng thông minh và thân thiện này khiến vợ chồng Hà Anh cực kỳ thích thú. Bé Myla lí lắc chơi đùa với những chú cá heo bằng bông cực mềm mịm. Mọi biểu cảm đáng yêu của “Quý cô” đều khiến người ta tan chảy.

Với lối sống hiện đại và khoa học, cực kỳ kỹ tính trong cách nuôi dạy con nhưng Siêu mẫu Hà Anh không ngại ngần để bé thoải mái trải nghiệm cuộc sống với thiên nhiên khi thường xuyên đưa con gái đi du lịch cùng bố mẹ, hoặc tham gia vào các hoạt động ngoài trời như đi thăm vườn bách thú, bách thảo, nô đùa chơi với cát hay bơi lội thường xuyên,… khiến Myla ngày càng dạn dĩ và thân thiện với mọi điều xinh đẹp của cuộc sống.

Khôi Huy

No comments