Breaking News

Versace và sự kết hợp lần đầu tiên với họa sĩ Việt Nam

Saovacuocsong - Versace lưu giữ những hình ảnh của bạn bằng những nét vẽ rất Versace. Không còn là những tấm hình rửa film hết sức quen thuộc, Versace mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt bằng tác phẩm vẽ tay độc đáo.

Không quá xa lạ với thương hiệu thời trang đẳng cấp dến từ kinh đô thời trang Ý, Versace mang đến cho giới yêu thời trang sự thỏa mãn bằng các thiết kế táo bạo nhưng vẫn hết sức sang trọng trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020.

Chiếc váy họa tiết Rodeo độc đáo được tao ra từ nhiều chiếc khăn lụa cao cấp

Rất hiếm khi thấy một nhãn thời trang lớn hợp tác với họa sĩ trong nước trong những sự kiện chính thức thế này, nhưng đây là lần đầu tiên mà nhãn hàng Versace thực hiện với một họa sĩ Việt Nam. Điều này cũng cho thấy Versace rất tiên phong trong việc tạo ra sự kết nối với thị trường Việt Nam.

Thiết kế áo polo tái hiện qua nét vẽ của Eris Trần. 

Eris Trần được biết đến với biệt danh chàng trai “vàng” trong làng vẽ tranh thời trang và được mời bởi những tên tuổi hàng đầu như Roberto Cavalli, Zuhair Murad, Eris Trần ngày một khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầy mới mẻ này. Versace đặt lòng tin rằng những thiết kế với màu sắc độc lạ cùng họa tiết Rodeo sẽ được chàng họa sĩ phác thảo một cách tài tình nhất.

Trong tháng 12 này, sự kết hợp giữa Versace và chàng họa sĩ tài hoa này trong sự kiện Tri Ân Khách Hàng 2019 tại Versace Boutique, Rex Arcade được xem là đáng mong đợi nhất trong mùa lễ hội.


Bộ sưu tập mùa xuân 2020 với những màu sắc đa dạng cùng những đường cut-out táo bạo hẳn đã không lạ lẫm với người yêu thời trang cao cấp, nhưng chính chất liệu lụa tinh xảo đã khiến cho những bộ đầm Versace Xuân Hè 2020 về nhất trong cuộc đua làm hài lòng người hâm mộ.

Dù là những thiết kế lộng lẫy hay chỉ đơn giản là chiếc áo thun polo đơn giản lịch lãm, Eris đã làm rất tốt công việc phác họa lại đúng linh hồn của các thiết kế Versace, đầy tinh tế, thanh lịch nhưng ẩn sâu nhiều táo bạo và quyến rũ.

Sự kiện tri ân khách hàng tại Versace Boutique cùng Eris hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với các thiết kế xuân hè 2020 mới nhất cùng hoạt động vẽ tranh thời trang.

Theo TTVN.

No comments