Breaking News

Mai Thanh Hà biến hóa phong cách ấn tượng khi xuất hiện tại sự kiện mới

Saovacuocsong - Xuất hiện tại sự kiện đặc biệt, nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây ấn tượng bởi hình ảnh phong cách quyến rũ. Không ngừng biến hóa hình ảnh của mình, cô được xem là một trong những cô nàng diễn viên phong cách hiện nay.

Mới đây, hàng loạt tên tuổi sao Việt cùng có mặt tại đêm Gala thuộc khuôn khổ Triển lãm làm đẹp Ngoisao Beauty Expo 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức, dành cho những người thích trang điểm, trổ tài thể hiện nét đẹp của các nền văn hóa trên thế giới.


Sự góp mặt của dàn sao Việt làm nóng sân khấu Gala ngay từ khi chưa bắt đầu sự kiện, như: Hoa hậu Tiểu Vy, Hồ Oanh Yến, diễn viên Mai Thanh Hà, diễn viên Jun Vũ, "hot girl" Huyền Anh, stylist Hoàng Ku, ca sĩ Cao Thái Sơn, MC Quỳnh Chi, Tú Vy... Hoàng Thuỳ Linh tiếp thêm sự sôi động với bản hit Để Mị nói cho mà nghe.

Đây là sự kiện dành cho cộng đồng yêu làm đẹp, hướng tới sẽ là chương trình thường niên truyền cảm hứng làm đẹp, sống tích cực, khỏe mạnh. Góp mặt tại sự kiện, nữ diễn viên Mai Thanh Hà gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh quyến rũ ấn tượng và đầy phong cách.


Mai Thanh Hà chọn diện một thiết kế của Lâm Gia Khang. Thường xuyên chăm chút hình ảnh của mình và biến hóa trong những hình ảnh mới, Mai Thanh Hà chứng minh sức hút ấn tượng và nhận được nhiều lời ngợi khen dành từ mọi người. Cô chứng tỏ là một ngôi sao có gout thời trang và phong cách ổn định, biến hóa.

Vừa qua, Mai Thanh Hà cũng vinh dự nhận giải thưởng “Phụ nữ quyền năng” mùa thứ 2. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên trẻ đi lên từ thực lực và nhận được các giải thưởng quan trọng. Đây được xem là một điều khích lệ dành cho cô để cố gắng phấn đấu hơn trong hành trình sắp tới của mình.


Hiện tại, Mai Thanh Hà đang tham gia các dự án phim ảnh mới. Cô hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành từ khán giả qua những hình ảnh mới của mình. 

Theo TTVN.

No comments