Breaking News

Đêm tiệc từ thiện Miss Universe Star Night quyên góp được 1 tỷ 040 triệu đồng

Saovacuocsong - Trong đêm tiệc Miss Universe Star Night - một hoạt động bên lề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, phần đấu giá từ thiện do chính 60 thí sinh đích thân chuẩn bị đã thu về số tiền hơn 1 tỉ đồng.


Bên cạnh các hoạt động tập luyện theo lịch trình cuộc thi, các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã tham gia chương trình Miss Universe Star Night tối 17.10. Đây là hoạt động ý nghĩa và quan trọng, nhằm mục đích hướng đến xã hội, lan tỏa lòng nhân ái, tình yêu thương.

Tham gia chương trình, ngoài sự có mặt của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, còn có sự hiện diện Siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng các người đẹp của Miss Universe Việt Nam 2017.

Sân khấu đêm Miss Universe Star Night do chính Top 60 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đứng ra dàn dựng ý tưởng, kịch bản chương trình, biểu diễn tiết mục. Trong đó, thí sinh Phạm Hồng Thuý Vân giữ vai trò MC đêm dạ tiệc cùng với Lê Thu Trang và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Điểm nhấn của đêm Gala là phần đấu giá từ thiện ở phần sau chương trình. Bốn vật phẩm là rượu, áo dài, trang sức và bức ảnh top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được chuẩn bị sẵn để mang ra đấu giá, quyên góp tiền cho chương trình từ thiện của cuộc thi.


Kết thúc buổi đấu giá, các thí sinh đã thu được số tiền là 1 tỉ 040 triệu đồng. Số tiền này sẽ được các thí sinh, ban tổ chức sẽ thực hiện các chương trình vì xã hội, cộng đồng truyền thống như xây nhà tình thương, phát quà nhân dịp lễ, Tết với đối tượng tập trung hướng đến là người nghèo, người già, trẻ em và phụ nữ.

Theo TTVN.

No comments