Breaking News

Ưng Hoàng Phúc ra mắt USB với loạt bài hit tặng fan nhân dịp sinh nhật

Saovacuocsong - Vài ngày qua, các fan của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã rất thích thú trước sự kiện Fan Meeting của anh được diễn ra vào ngày 06/09 sắp tới. Anh kết hợp cùng với Phạm Quỳnh Anh thực hiện một đêm nhạc để tạo cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với những khán giả đồng hành, ủng hộ mình trong suốt nhiều năm làm nghệ thuật.


Không chỉ tổ chức một đêm nhạc chỉn chu, đầu tư kĩ lưỡng về phần ca khúc, âm thanh, địa điểm mà Ưng Hoàng Phúc còn chuẩn bị cả quà đặc biệt để dành tặng mọi người. Cụ thể, đây là một chiếc USB chứa tất cả những bản hit của giọng ca Thà rằng như thế. Nam ca sĩ đã “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt ở những năm 2000 và lần này anh quyết định tụ họp lại các bản hit từng đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình nhằm mang lại một khoảng không gian âm nhạc tuyệt vời cho người hâm mộ như trước đây. Ngoài những giai điệu “bất hủ” thì một số ca khúc mới được Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp remix lại để các giai điệu thêm bắt tai hơn.


Kế hoạch tổng hợp lại các bản hit đã được nam ca sĩ ấp ủ từ trước nhưng chưa thể thực hiện. Và khi có dịp tổ chức một buổi fan meeting hoành tráng nhất từ trước đến nay thì anh quyết tâm chuẩn bị quà tặng cho những khán giả đã yêu thương mình trong nhiều năm qua. Anh tâm sự: “Đây là những file nhạc chất lượng nhất, các ca khúc được yêu thích từ vol 1 đến vol 5 chưa từng được đăng tải trên các diễn đàn. Hi vọng món quà trong tháng sinh nhật và gửi tặng trong buổi fan meeting sẽ làm các fan của Phúc yêu thích”.

Huy Khôi 

No comments