Breaking News

Hoa hậu H'Hen Niê diện váy thổ cẩm cách điệu, thị phạm catwalk

Saovacuocsong - Hoa hậu H’Hen Niê nổi bật khi khoác lên người bộ trang phục cá tính, năng động được may bằng chất liệu vải thổ cẩm.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tổ chức chương trình “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm”. Brave Tour là một trong những chương trình đồng hành đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhằm tìm ra những ứng viên tiềm năng, sáng giá trên mọi miền đất nước, thông qua đó hỗ trợ thí sinh phát triển bản thân, xây dựng sự tự tin, giúp các cô gái trẻ khám phá bản thân trong thời đại mới.


Với điểm đến đầu tiên là Đắk Lắk, chương trình có sự đồng hành của đương kiêm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê và khách mời Á hậu Quốc tế Thúy Vân.


Cả hai đều là những hình mẫu lý tưởng trong việc khẳng định nhan sắc Việt Nam. Sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Thúy Vân đã khuấy động không khí chương trình, mang lại sự hào hứng cho những người có mặt tại đây.

Sau các hoạt động khởi động ngoài trời, “Brave Tour” chính thức bắt đầu với phần giao lưu rất sôi động của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Thúy Vân và đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.


Hoa hậu H’Hen Niê nổi bật khi khoác lên người bộ trang phục cá tính, năng động của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm được may bằng chất liệu vải thổ cẩm. 


Phối hợp giữa chiếc mũ và mái tóc dài bồng bềnh, Hoa hậu H’Hen Niê tràn đầy năng lượng tâm sự với các cô gái trẻ những kinh nghiệm mà cô có tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Miss Universe 2018. 


Khi được hỏi cần chuẩn bị những gì để mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H’Hen Niê đã tiết lộ cách đây 2 năm, việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và rèn luyện kỹ năng cũng được Hen rất là quan tâm.


Cô còn hướng dẫn các cô gái trẻ cách đối diện với ban giám khảo trong vòng casting, vòng phỏng vấn và tự tin giới thiệu mình là ai cho mọi người biết.

Vốn nổi tiếng bởi khả năng ngoại ngữ tốt, là MC song ngữ cho các chương trình trong và ngoài nước, Á hậu Thúy Vân đã chỉ những bí quyết giúp các bạn trẻ cải thiện vốn tiếng Anh của mình.


Tuy nhiên, qua câu chuyện H’Hen Niê thành công tại Miss Universe 2018, Thúy Vân cho rằng ngoài việc tiếng Anh tốt, thí sinh cần có một trái tim chân thành và sự cố gắng, nỗ lực để ghi điểm với ban giám khảo.


Kết thúc chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê tạo bất ngờ cho mọi người khi giới thiệu một thí sinh tiềm năng của cuộc thi, đó là H’Luai H’Wing – một cô gái dân tộc Êđê. Đây là cô gái mà H’Hen Niê tình cờ gặp trong một lần quay TVC quảng cáo.

Ấn tượng với gương mặt và năng lượng mà cô gái này mang lại, tìm thấy sự đồng cảm từ xuất phát điểm giống mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định cùng ban tổ chức đến tận nhà của H’Luai H’Wing để thuyết phục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoa hậu H’Hen Niê còn mua một đôi giày đặc biệt để tặng cho H’Luai H’Wing.

Đây là hiệu giày trước đây khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê cũng mơ ước nhưng không có tiền để mua. Sau đó một người bạn đã mua giùm và chính đôi giày này đã mang đến may mắn và thành công cho H’Hen Niê.


Vì vậy, Hoa hậu H’Hen Niê hy vọng sự may mắn sẽ tiếp tục đến với một bạn thí sinh khác thông qua đôi giày. Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp mang giày và nắm tay dắt H’Luai H’Wing trình diễn trên sân khấu. Lần đầu tiên mang giày cao gót, H’Luai H’Wing không tránh khỏi những bỡ ngỡ nhưng nhờ có Hoa hậu H’Hen Niê bên cạnh, cô đã tự tin hơn.

Theo TTVN.

No comments