Breaking News

Sau khi đăng quang dàn Á hậu, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 lộng lẫy hội ngộ tại đêm tiệc

Saovacuocsong - Sau thành công của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019, các Hoa, Á hậu của cuộc thi đã có buổi tiệc tri ân tại quê nhà.


Trường Giang là MC quen thuộc của những cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân Mới đây, anh xuất hiện lịch lãm tại buổi tiệc tri ân của top 3 Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019. Nam MC gốc Hải Phòng không ngớt lời khen ngợi top 3 người đẹp nhất của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 vừa qua.

Buổi tiệc tri ân của Hoa hậu Nguyễn Ngọc Huệ và Á hậu Mộng Cầm có sự tham dự của các Hoa hậu, Á hậu cùng nhiều nghệ sĩ, khách mời như: Á hậu Đinh Bội Lam, Á hậu Minh Minh, Nhạc sĩ Sơn Hạ, Ca sĩ Ngọc Bích, Ca sĩ Ân Thiện Vỹ, MC Trường Giang, … và Giám đốc Hoàng Ngọc Tiệp.

Chia sẻ trong buổi tiệc tri ân, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 Nguyễn Ngọc Huệ cho biết: “Tại thời điểm này, Huệ vẫn còn cảm thấy rất hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Đại sứ quốc tế. Đi đôi cùng với niềm vui và hạnh phúc đó là áp lực, áp lực đến từ sức nặng của chiếc vương miện. Và, Huệ vẫn đang từng ngày nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Huệ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khán giả, những người đã luôn ủng hộ Huệ. Cảm ơn Ban tổ chức Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 đã cho Huệ cơ hội được tỏa sáng và cống hiến hết mình”.

Mộng Cầm – Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Quốc tế cũng không giấu được những cảm xúc khi phát biểu trong buổi tiệc tri ân: “ Khi được Ban tổ chức tin tưởng trao cho danh hiệu này, Cầm biết mình phải có trách nhiệm với nó cũng như trách nhiệm với cộng động.

Cầm đang cố gắng từng ngày, mong muốn làm được thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ Cẩm”.Được biêt, không chỉ có buổi tiệc tri ân, các Hoa hậu, Á hậu của Hoa hậu Đại sứ Quốc tế cùng nhiều đồng nghiệp của mình đã có chuyến từ thiện ý nghĩa tại làng phong Quy Nhơn trong dịp này. Tại đây, các người đẹp đã trao tặng 500 phần quà gồm 10kg gạo và phong bao đỏ cho những bà con, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.


Vương Huy Khôi

No comments