Breaking News

Chạy Đi Chờ Chi bùng nổ với hồi kết của cuộc đua siêu năng lực tại Vinpearl Land Nha Trang

Saovacuocsong - Sau khi trải qua những nhiệm vụ khó nhằn và cả những cuộc đua nảy lửa trong tập 14 cùng khách mời Đông Nhi và Song Luân, sức nóng tại Vinpearl Land Nha Trang vẫn chưa hề thuyên giảm khi tại đây sẽ diễn ra cuộc đua cuối cùng của bộ sậu Chạy Đi Chờ Chi.


Chỉ với 1 đoạn trailer ngắn nhưng khán giả đã không khỏi háo hức vừa mong đợi đến tập 15 vừa tiếc nuối vì phải sặp chia tay Chạy Đi Chờ Chi. Mở đầu trailer là buổi tụ tập của 7 thành viên vào buổi tối tại khách sạn, cứ tưởng sẽ là những câu tâm tình đầy sướt mướt, tạm biệt bịn rịn, thế nhưng buồn bã không phải là phong cách Chạy Đi Chờ Chi, mà luôn có đầy bất ngờ, như trong suốt 14 tập vừa qua. Voi biển Trương Thế Vinh, người có lợi thế về lợi hình nhưng luôn bị tố là “chơi quá nhường” thì đến vòng cuối lại lại bất ngờ buông lời đe dọa đầy đanh thép, hứa hẹn một cuộc chiến không khoan nhượng vào ngày hôm sau.


Và không ngoài dự đoán, cuộc chiến siêu năng lực trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi lần này đến cả Ngọc nữ cơ hội Lan Ngọc và “Thánh chơi dơ” BB Trần cũng phải bất ngờ hoảng hốt với sự quyết liệt của các thành viên còn lại. Cũng có thể thấy, anh cả Trấn Thành sau bao phen bị “đánh hội đồng” cũng sẽ mạnh mẽ phản công trong trận chiến cuối cùng này. 


Liệu chiến binh nào sẽ xuất sắc vượt qua cửa ải cuối cùng để chạm đến chiến thắng vinh quang? Cặp đôi Thỏ vốn bé nhỏ yếu đuối và những anh chàng cơ bắp nhưng ngây thơ sẽ lột xác như thế nào?


Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 15 Chạy Đi Chờ Chi, được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 20/07/2019 trên kênh HTV7.

Theo TTVN.

No comments