Breaking News

7 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ

Saovacuocsong - Các thói quen hằng ngày đóng một vai trò quan trọng giúp đảm bảo khả năng cương cứng và bãn lĩnh nam giới.

1. Uống cà phê vào mỗi sáng.
7 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ - 1
Nghiên cứu từ Trung tâm Y khoa thuộc Đại học Texas, Houston đã phát hiện ra rằng, những người đàn ông tiêu thụ lượng caffeine tương đương với 2 đến 3 tách cà phê mỗi ngày ít gặp các vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương hơn so với những người không sử dụng.

Các tác giả nghiên cứu nói rằng, caffeine có tính chất tương tự Viagra. Chất kích thích giúp các động mạch trong dương vật được thư giãn và thúc đẩy lưu lượng máu tăng lên, cả 2 yếu tố này đều cần thiết đảm bảo sự cương cứng của “cậu nhỏ”.

2. Thường xuyên tập luyện.
7 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ - 2

Tập thể dục thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch mà còn tốt cho “cậu nhỏ”: tập thể dục thường xuyên giúp cải thiện lưu lượng máu, điều này rất quan trọng cho khả năng cương cứng so với những người đàn ông thừa cân, ít vận động. Thói quen này còn giúp cơ thể tạo ra một hợp chất gọi là oxit nitric, duy trì sự cương cứng.

Erin Michos, MD, phó giáo sư y khoa tại Đại học Y khoa Johns Hopkins cho biết, các quý ông tham gia hình thức tập luyện đạp xe đạp cần phải cân nhắc vì có thể gặp nhiều rắc rối với nguy cơ bị rối loạn cương dương vì có thể làm tổn thương đáy chậu.

3. Thay đổi chế độ ăn uống.


Theo một nghiên cứu từ Vương quốc Anh với hơn 25.000 nam giới, những người ăn nhiều hơn 3 phần/ tuần các loại quả mọng, cam, rượu vang đỏ, táo, có khả năng mắc chứng rối loạn cương dương thấp hơn 19% so với nam giới không hoặc ít khi ăn những thực phẩm này.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, hợp chất flavonoid có nhiều trong các loại thực phẩm này có thể cải thiện lưu lượng máu bằng cách làm cho động mạch linh hoạt hơn, thúc đẩy lưu lượng máu tới “cậu nhỏ”.

4. Bỏ thuốc lá.
7 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ - 5

Bất cứ điều gì tốt cho tim mạch đều tốt cho dương vật của quý ông. Vì vậy, thói quen bỏ thuốc lá cũng không phải là ngoại lệ.

Trong một nghiên cứu trên 2.800 người hút thuốc, các nhà nghiên cứu từ Iran đã phát hiện ra rằng, 25% nam giới từ bỏ thói quen hút thuốc đã cải thiện khả năng cương cứng. Trong khi đó, có tới 7% những người vẫn duy trì thói quen hút thuốc cho biết khả năng cương cứng bị giảm sút.

5. Giải tỏa căng thẳng.
7 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ - 6

Căng thẳng là kẻ thù số 1 của tình dục. Tiến sĩ Berglund cho biết, không chỉ các hormone căng thẳng như cortisol ức chế khả năng cương cứng của cơ thể, mà căng thẳng còn làm giảm sự thân mật của các cặp đôi.

Một nghiên cứu từ Nhật Bản cho thấy, mức độ cortisol của nam giới càng cao càng khó để duy trì sự cương cứng trong quan hệ tình dục .

6. Không uống rượu.

7 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ - 7

Rượu gây rối loạn chức năng thần kinh, ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng cương cứng.  Nó cũng là một chất gây trầm cảm, thậm chí có thể khiến quý ông kiệt sức.

7. Vệ sinh răng miệng đúng cách.

7 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ - 8

Đàn ông mắc bệnh nha chu hay bệnh nướu răng do sự tích tụ mảng bám có khả năng mắc rối loạn cương dương cao gấp đôi so với những người có sức khỏe rang miệng tốt.

Bác sĩ Michos nói rằng, vệ sinh răng miệng kém có liên quan đến tình trạng viêm trong cơ thể và nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đó là bởi vì viêm mãn tính có thể làm hỏng các tế bào mỏng manh bên trong các mạch máu, điều này rất quan trọng cho chức năng cương dương.

No comments