Breaking News

Võ Hạ Trâm theo đuổi dòng nhạc mới trong năm 2018

(Saovacuocsong) - Có thể nói năm 2018 vừa qua là 1 năm nhiều biến động với nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm. Nhìn lại 1 chặng đường một năm đã qua, Võ Hạ Trâm cho biết cô đã thực sự viên mãn trong cả chuyện hạnh phúc cá nhân và cũng đã tìm thấy chính mình trong âm nhạc.


Sau khi tổ chức đám cưới với ông xã Vikas, cuộc sống đời tư của Võ Hạ Trâm nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nữ ca sĩ cũng tự nhận mình may mắn khi lúc nào cũng có ông xã luôn lúc trực mọi lúc, mọi nơi. Trong buổi chụp ảnh mới đây cũng vậy, ông xã đến ngồi chỉ để xem Võ Hạ Trâm làm gì, làm đến đâu và bao giờ xong. Võ Hạ Trâm luôn trân trọng tình cảm ngọt ngào ấy của ông xã Ấn Độ.


Võ Hạ Trâm còn tiết lộ thêm, ông xã là người hiền lành và rất yêu động vật. Suốt buổi chụp của vợ, ông xã luôn dành thời gian để chăm sóc những chú chó ở trường quay.


Rủ bỏ đi hình ảnh một người ca sĩ hát nhạc cách mạng , Võ Hạ Trâm trở lại với hình ảnh mới mẻ và quyến rũ sau khi kết hôn. Cô cho biết, phụ nữ sau khi lấy chồng sẽ cần sự trưởng thành, chính chắn nhất định. Cô không thể giữ mãi hình ảnh của một Võ Hạ Trâm khi còn độc thân.


Đối với Võ Hạ Trâm của hiện tại,  cô cho biết bản thân đã trải nghiệm đủ nhiều thể loại khác nhau chỉ để tìm ra điều bản thân mong mỏi bao năm nay, đó chính là “ PHONG CÁCH ÂM NHẠC”. Thử sức nhiều thể loại âm nhạc cũng khiến Võ Hạ Trâm từng khủng hoảng, từng không biết bản thân đang nỗ lực, phấn đấu vì điều gì. Có lúc cô đã tính lui về hẳn công việc giảng dạy hay đầu tư 1 công việc kinh doanh nào đó để có điểm tựa kinh tế nhưng rồi cô chọn bước tiếp với âm nhạc…


Và 2018 mở ra cách cửa mới cho Võ Hạ Trâm. Cô tiếp tục tham gia một chương trình hát nhạc phim, hát cùng dàn nhạc giao hưởng với những tác phẩm nổi tiếng thế giới, đến lúc này đây, Võ Hạ Trâm đã tìm được chính mình, đã tìm lại được sự tự tin và tình yêu, niềm đam mê thật sự với âm nhạc. Những tràn pháo tay không ngớt của khán giả dành cho cô sau đêm diễn ấy đã thức tỉnh Võ Hạ Trâm rằng: “Đây mới chính là con đường Trâm phải đi và Trâm sẽ đi.”


Trâm bắt đầu lên kế hoạch cho con đường âm nhạc của mình. “NHỮNG CA KHÚC KINH ĐIỂN THẾ GIỚI” hay những dòng nhạc kich, nhạc bán cổ điển mới là thể loại âm nhạc thật sự dành cho Võ Hạ Trâm. Cô cảm thấy mình như được sống với tình yêu cháy bỏng. Ngoài ra, Võ Hạ Trâm còn được sự ủng hộ nhiệt tình từ ông xã, anh nói với cô rằng: “Em hãy hát vì đam mê, đừng hát vì tiền. Anh sẽ luôn ở bên và sẽ ủng hộ em”. Những lời động viên ấy càng tiếp thêm cho Võ Hạ Trâm sức mạnh để không đơn độc trên con đường của riêng mình.


2019, Võ Hạ Trâm sẽ là một quý cô sang trọng, đẳng cấp với những ca khúc nổi tiếng thế giới được cô thể hiện lại. Mặc dù đây là một thử thách lớn đối với nữ ca sĩ nhưng Võ Hạ Trâm vẫn kiên định với sự lựa chọn này bởi vì cô đã mất 12 năm để tôi luyện và đủ tự tin để đi theo tiếng gọi con tim.

 “Đã đến lúc tôi được hát cho mình , được thoả mãn bản thân với dòng nhạc mà tôi luôn yêu mến” – Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Vương Huy Khôi

No comments