Breaking News

MC Minh Xù bị “dìm” vì mặc đồ giống phục vụ bàn

Saovacuocsong - Teaser Đùa như thật tập 8 vừa được công bố hé lộ các người chơi tham gia gồm Thanh Trực, Gia Lâm, Dương Thanh Vàng, Quốc Khải, Anh Tú, Quốc Khánh và Huỳnh Qúy.


Với phần bước ra sân khấu giới thiệu trước khán giả, các cặp thí sinh đều ghi dấu ấn bởi sự trẻ trung, đáng yêu của mình. Dương Thanh Vàng còn “diễn sâu”, suýt té ngã trên sân khấu. nh Tú và Gia Lâm có cú xoay khiêu vũ khá xuất sắc, tuy nhiêAn phần kết nữ chính đã nằm dài trên sân khấu. Chưa dừng lại đó, Gia Lâm còn cởi áo đỏ vắt lên tay Minh Xù. Cô bảo nam MC kiếm thêm mâm bưng nước vì mặc trang phục quá giống phục vụ.Phần thi thử thách suy đoán cũng được tiết lộ khi Hữu Tín và Hồng Thanh đưa ra câu hỏi cho hai đội chơi rằng, trong các truyền nhân của mình, ai đá cao hơn.  Tú liền đá xéo chiều cao của Quốc Khánh. Anh nói: “Đừn ai hỏi Quốc Khánh nha, Khánh đá luôn hai người đó”.

Hữu Tín tạo gây cấn khi bước ra cho các truyền nhân đá qua đầu mình. Quốc Khánh khiến mọi người cười ngất và gật gù đồng ý khi cho biết: “Khỏi cần truyền nhân, ở đây ai cũng có thể đá qua đầu anh hết”.Tập 8 Đùa như thật sẽ lên sóng kênh HTV 7, 19h30, tối thứ 7 ngày 5.1. Chương trình “Đùa Như thật” do Bình Minh Media và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp thực hiện. “Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Vương Huy Khôi

No comments