Breaking News

Dạo chơi ánh hoàng hôn California với BST Xuân Hè 2019 của Bally

Saovacuocsong - Những thiết kế mới nhất từ BST Xuân Hè 2019 của Bally mang đến hình ảnh thuyết phục bởi vẻ đẹp thanh lịch, trẻ trung và vô cùng sang trọng. Những khám phá mới này hứa hẹn làm nơi bừng lên những vẻ đẹp mới, chiếm lĩnh xu hướng 2019.


Tiếng gọi mùa xuân một lần nữa xuất hiện. Bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Bally là một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ những chuyến đi trên đường của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong lĩnh vực chơi màu ảnh Joel Sternfeld và Stephen Shore, và lòng tôn kính với ánh hoàng hôn ấm áp của California.
Những trang phục và phụ kiện thể thao mang hơi hướng retro lấy cảm hứng màu sắc ảnh từ những năm 70s và 80s được mang vào hơi thở của hiện đại. Bộ sưu tập mang hình ảnh của những anh chàng, cô nàng vô tư lang thang khao khát khám phá một vùng đất mà không cần phải có các thiết bị điện tử. Cả hai nhiếp ảnh gia đã tạo ra những hình ảnh bằng màu đậm pha trộn với tông màu nâu đỏ cổ điển thành một bộ ảnh thật tuyệt vời.Ra mắt các kiểu khóa mới cho túi xách năm 2019 và sự bắt tay lần đầu tiên với đối tác kính mắt Marcolin Group cho những mẫu mắt kính mới. Phong cách unisex tạo ra hai mẫu kính rất khác nhau, mỗi kiểu gợi lên một phong cách retro rất sang trọng.
Cùng ngắm nhìn những hơi thở đương đại và thuyết phục nhất từ các thiết kế đặc biệt từ BST Xuân Hè 2019 của Bally.

P.V

No comments