Breaking News

Khánh Hiền quay lại con đường nghệ thuật sau thời gian "ở ẩn"

Saovacuocsong - Sau khi lập gia đình và sinh con trai đầu lòng, Khánh Hiền trở lại với điện ảnh trong vai diễn nữ sinh đại học bị tạt axit.


Mới đây, bộ phim truyền hình Hoa cúc vàng trong bão đã chính thức được giới thiệu tới truyền thông. Đây là phim tâm lý xã hội dài 40 tập được phát sóng trên VTV3 từ ngày 5/1/2019.

Dàn diễn viên với các gương mặt quen thuộc gồm: Khánh Hiền, Bạch Công Khanh, NSUT Công Ninh, Hoài An, Thịnh Vinh, Phương Dung, Bảo Trí, Hồ Bích Trâm,...

Sau khi lập gia đình và sinh hạ con trai đầu lòng với đạo diễn James Ngô, đây là vai diễn đầu tiên của Khánh Hiền trở lại với điện ảnh Việt. Khán giả sẽ được thấy nữ diễn viên hoá thân trong một nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt và éo le.


Nhân vật chính tên Cúc do Khánh Hiền thủ vai là một cô sinh viên năm 4 chuyên ngành Hoá của trường Đại học Dalat. Sau biến cố bị bạn học tạt axit, cô đã phải vượt qua nghịch cảnh để đạt được ước mơ.

Biến cố ấy đến từ người bạn học chung từ thời phổ thông tên Thảo. Đối lập với Cúc, Thảo là con nhà giàu, chỉ ham mê đua đòi, ăn chơi hư hỏng và không chịu học hành. Với Thảo, Cúc luôn là cái gai trong mắt mình nhưng cô không có cớ gì thỏa đáng để hãm hại. 


Bước ngoặt xảy đến khi bạn trai của Thảo là Hoàng Thiên vì thích sự trong sáng của Cúc và vì chúng bạn thách đố, quyết định chia tay Thảo và đeo đuổi Cúc. Nhưng Cúc hoàn toàn không có chút thiện cảm nào dành cho Thiên. Thảo biết được điều đó và đây chính là dịp để cô trút cơn thịnh nộ lên Cúc.

Trong lúc u mê do chơi ma túy đá, cô bỏ tiền thuê người, dùng axit tàn phá gương mặt của Cúc khiến cô sinh viên gần như bị hủy hoại hoàn toàn dung nhan, bị chấn động về mặt tâm lý.

Những tưởng khi bị tạt axit, tương lai, tiền đồ phía trước gần như đóng sập và hoàn toàn suy sụp về tinh thần nhưng bên cạnh Cúc còn có gia đình động viên, còn có những người yêu quý mình, còn có Đức.

Mỗi ngày đến Đức đều đến bên Cúc. Cúc rất yêu hoa cúc vàng, nên Đức luôn mang trên tay đóa cúc vàng tặng người con gái mình thương yêu với mong muốn cô sẽ luôn mạnh mẽ như loài hoa giản dị này dù trong giông bão vẫn mạnh mẽ đứng vững, kiên cường nở hoa, vươn mình tỏa hương thơm với đời.


Chia sẻ về vai diễn này nữ diễn viên cho biết: "Hiền đã phải tìm hiểu rất kỹ về nhân vật bị tạt axit từ tâm tư tình cảm đến nguyện vọng của họ. Đến hiện tại Hiền cũng chưa thoát được vai, khi nãy ngồi xem các trích đoạn mà Hiền đã khóc hay thậm chí lúc rảnh rỗi ngồi xem hình Hiền cũng khóc vì quá thương nhân vật".

Nữ diễn viên nhập tâm nhân vật rất tốt. Phần lớn những vai diễn của Khánh Hiền dù lớn hay nhỏ điều tạo được cá tính, dấu ấn riêng với khán giả. Nữ diễn viên còn nhận được nhiều lời mời trở thành gương mặt đại sứ cho các hoạt động cộng đồng và chương trình thiện nguyện.

Vương Huy Khôi

No comments