Breaking News

Thanh Thủy lên tiếng “tố” Hoàng Mèo ăn hai đầu lương “cắt vai” bạn diễn

Saovacuocsong - Đạo diễn Hoàng Mèo chăm chỉ chạy show chuẩn bị cho ngày vợ sắp “lâm bồn”. Thanh Thủy lên tiếng “tố” Hoàng Mèo ăn hai đầu lương “cắt vai” bạn diễn cực kỳ hài hước sau hậu trường phim sitcom Tám Công Sở.


Phim sitcom Tám Công Sở là bộ phim đầu tay Hoàng Mèo được nhà sản xuất mời làm đạo diễn. Với tình tiết hài hước, vui nhộn và thực tế, bộ phim được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến. Với hơn 100 tập phát sóng với nhiều câu chuyện, nhân vật khác nhau khiến phim sitcom Tám Công Sở chưa bao giờ “hạ nhiệt” trong mắt khán giả.


Để bộ phim thêm phần đặc sắc và mới lạ, ekip làm phim quyết định “tuyển” thêm dàn diễn viên mới như Quách Ngọc Tuyên, Thiện Trung, Kim Đào, Võ Ngọc Tân, Khương Đại Vệ, Tâm Anh, Phạm Hy… Tuy chỉ mới xuất hiện lần đầu trong phim nhưng ngoài đời tất cả diễn viên đều là những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nên không ngại ngần “chặt chém” nhau sau hậu trường. Trong những ngày quay đầu tiên, diễn viên khách mời Võ Ngọc Tân – Á quân Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa 2 đã bị diễn viên Thanh Thủy chê “già” hơn so với diễn viên Phạm Yến khiến chàng hotboy đau lòng muốn “bỏ diễn” vì đụng chạm đến nhan sắc.

Đặc biệt trong dàn diễn viên mới này phải kể đến sự xuất hiện đặc biệt của đạo diễn Hoàng Mèo. Khán giả sẽ gặp gỡ anh qua nhân vật Hai Lộc với tạo hình quê mùa, chất phát nhưng nói câu nào “chất” câu đó khiến người xem được dịp cười “banh nóc” trong các tập phim mới: Kế hoạch PR, PR nửa vời, Trộm quen…


Đây là lần đầu tiên Hoàng Mèo vừa là đạo diễn kiêm luôn diễn viên trong chính bộ phim của mình. Chính điều này cũng gây nên nỗi “bất hòa” trong ekip làm phim, đặc biệt là giữa Thanh Thủy và Hoàng Mèo đã có màn “đấu khẩu” khá hài hước. Sau hậu trường, nghệ sĩ Thanh Thủy lên tiếng “tố” Hoàng Mèo làm hai việc được ăn hai đầu lương, trong khi đó tất cả diễn viên mỗi người chỉ tập trung duy nhất một công việc. Đồng thời sự xuất hiện thêm nhân vật mới của Hoàng Mèo làm diễn viên khác phải bị “cắt vai” dẫn đến “thiếu hụt” về thu nhập. “Ấm ức” khi “thua thiệt” với đồng nghiệp, Thanh Thủy muốn đảm nhận thêm công việc mới để được ăn hai đầu lương giống Hoàng Mèo. Đứng trước lời “tố cáo” của đàn chị, Hoàng Mèo chỉ biết bật cười và “xúi” đàn chị cướp việc của đạo diễn hình ảnh, chỉ đạo máy quay khiến cả phim trường cười không ngớt.


Tuy nhiên, sau đó đạo diễn Hoàng Mèo cũng chia sẻ tin vui với mọi người cũng như mong muốn ekip “thấu hiểu” cho anh và bà xã Đại Ngọc Trâm sắp chào đón thêm một thành viên mới nên anh phải nỗ lực và làm việc nhiều hơn. Hoàng Mèo hài hước chia sẻ: “Phải chăm chỉ chạy show kiếm tiền về mua sữa, mua tã cho con nữa”. Cặp đôi Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm là cặp đôi quen thuộc với khán giả, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình và dành những lời yêu thương, trân trọng cho đối phương. Hiện tại nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm đang chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ lần thứ hai, vì thế ông xã Hoàng Mèo cũng tất bật chạy show không kém để có thể chăm lo mọi thứ tốt nhất cho vợ và hai con. Hoàng Mèo hiện nay vẫn bận rộn với những dự án, kế hoạch riêng của bản thân nhưng khi đến với phim sitcom Tám Công Sở, anh luôn dành nhiều tâm huyết, công sức với mong muốn gửi đến khán giả một sản phẩm truyền hình chất lượng nhất.


Phim sitcom Tám Công Sở được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trung Dân, Thanh Thủy, Đại Ngọc Trâm, Minh Trọng, Phạm Yến, Bảo Chu, Trà Ngọc, Lê Minh Thành…

Phim sitcom Tám công sở được phát sóng lúc 20h05 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9. Bộ phim do VTV9 và NewAd phối hợp thực hiện.

P.V

No comments