Breaking News

Vừa được thả, Phạm Băng Băng bị bắt lần hai tại Bắc Kinh?

Saovacuocsong - Theo một nguồn tin đăng tải, Phạm Băng Băng tiếp tục bị bắt lần hai tại Bắc Kinh.

Mới đây, một nguồn tin cho hay Phạm Băng Băng đã bị bắt trở lại, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên hiện được "giam lỏng" tại một địa điểm bí mật ở Bắc Kinh, có người canh gác 24/7, khi ngủ không được tắt đèn. Mẹ cô hiện cũng được yêu cầu về Bắc Kinh để phục vụ cho việc điều tra về tội trốn thuế. Trong khi đó, quản lý Mục Hiểu Quang vẫn bị giam giữ, với tội danh bị cáo buộc là lén lút tiêu hủy tài liệu, chứng cớ liên quan đến "hợp đồng âm dương".

Theo một nguồn tin đăng tải, Phạm Băng Băng tiếp tục bị bắt lần hai tại Bắc Kinh.

Trước đó, báo chí đưa tin: "Nữ hoàng họ Phạm" sẽ bị cấm hoạt động trong vòng 3 năm. Điều này đồng nghĩa Phạm Băng Băng sẽ không được xuất hiện trong bất cứ tác phẩm điện ảnh hay truyền hình, thậm chí có thể là quảng cáo. Tin tức nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Cũng theo một thông tin được lan truyền trên Weibo, hiện tại tên của Phạm Băng Băng đã bị gạt khỏi dàn diễn viên chính của 3 bộ phim liên tiếp. Vai diễn của cô đã được trao lại cho các diễn viên khác, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi và vị thế của Phạm Gia trong giới giải trí.


Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn cho biết, hiện cục thuế đang ráo riết siết chặt lại hoạt động thu thuế của Phạm Băn Băng và nhiều nghệ sĩ khác. Hàng loạt nhà sản xuất đang rất khó khăn bởi chính sách từ cục thuế sẽ khiến chi phí sản xuất phim lên 1 mức mới.

Hơn một tuần sau thông tin bị bắt giữ, hiện phía Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng đính chính về bất cứ thông tin nào. Điều này khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tình trạng hiện tại của nữ diễn viên.

P.V

No comments