Breaking News

Điển trai, hát hay Quách Thành Danh lại hay ghen với bà xã kém 8 tuổi

Saovacuocsong - Điển trai, đa tài nhưng Quách Thành Danh vẫn hay ghen với vợ trẻ. Quách Thành Danh đầy phong độ, lãng tử với minishow tại Âm Nhạc & Bước Nhảy.

Khi nhắc đến Quách Thành Danh khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một nam ca sĩ phong trần, nam tính và đầy cuốn hút với ca khúc đình đám một thời Tôi là tôi. Từ khi ra mắt khán giả cho đến nay, Quách Thành Danh luôn để lại ấn tượng với khán giả trong hình ảnh của nam ca sĩ có giọng hát nội lực cùng vẻ ngoài điển trai.


Mỗi bức ảnh của anh đều toát lên thần thái khá lạnh lùng và mang nét phong trần. Anh từng là hiện tượng và mỗi khi cái tên Quách Thành Danh xuất hiện luôn làm cháy vé mọi sân khấu lớn nhỏ.

Anh được nhiều khán giả biết đến và trở thành hình mẫu của biết bao cô gái. Tuy nhiên, Quách Thành Danh khá thoải mái khi chia sẻ về công việc, gia đình và cách sống hướng nội của bản thân nhưng chưa ai biết được Quách Thành Danh yêu ai và mẫu bạn gái anh ấy như thế nào.


Mãi cho đến khi kết hôn và có con, Quách Thành Danh thoải mái hơn khi chia sẻ về tổ ấm của mình. Cứ nghĩ rằng chủ nhân bản hit Tôi là tôi là người lạnh lùng, ít nói nhưng hóa ra khi trở về với gia đình, Quách Thành Danh lại là một người chồng rất ấm áp và quan tâm đến vợ con.

Nam ca sĩ hầu như dành mọi thời gian rảnh để chăm lo cho mái ấm nhỏ của mình cũng như chia sẻ công việc nhà cùng vợ. Bảo Ngọc – bà xã của Quách Thành Danh thật lòng chia sẻ: “Anh Danh rất biết cách quan tâm vợ, con. Tôi mong sau này con gái lớn lên có thể tìm được một người chồng như anh ấy bây giờ”.Có một điều thú vị rằng tuy là một nghệ sĩ điển trai, có lượng khán giả hâm mộ đông đảo và thường xuyên đi diễn xa với lịch chạy show bận rộn nhưng Quách Thành Danh lại là người hay ghen với bà xã kém 8 tuổi.

Bà xã của nam ca sĩ bật mí: “Khi ghen, anh Danh sẽ ít nói hẳn đi nhưng nhìn vào là tôi biết ngay. Vợ chồng tôi không bao giờ giận nhau quá 2 ngày và rất ít to tiếng với nhau dù là mới cưới hay đến bây giờ, nên chỉ cần biết được vấn đề ở đâu thì một trong hai sẽ tìm cách giải thích và giảng hòa”.


Nói về lý do có phải vì ghen nên anh quyết định để vợ ở nhà làm nội trợ hay không, Quách Thành Danh thật lòng chia sẻ vì bản thân anh khá bận rộn với công việc nên anh muốn vợ có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Tuy vậy, bản thân Quách Thành Danh không bao giờ ép buộc vợ làm điều gì và luôn tôn trọng mọi quyết định từ mẹ của các con anh.

Bảo Ngọc – bà xã Quách Thành Danh trải lòng: “Vì tôi hiểu anh suy nghĩ gì nên tôi tự nguyện dừng công việc riêng của mình và toàn tâm toàn ý dành thời gian chăm sóc cho gia đình”.Có lẽ khi bên cạnh một người vợ xinh đẹp, tâm lý và bốn con kháu khỉnh, thông minh chính là điểm tựa tinh thần vững chắc cho Quách Thành Danh ngày càng thành công trên con đường âm nhạc của chính mình.

Tham gia chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy, Quách Thành Danh vô cùng phong độ và đầy cuốn hút khi thể hiện liên tiếp bốn ca khúc: Tôi là tôi, Thà một lần quên, Anh không ân hận cùng màn song ca với nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền trong liên khúc nhạc xưa được hòa âm phối khí theo hướng hiện đại, bắt tai: LK Đường về hai thôn - Tình thắm duyên quê - Ngẫu hứng lý qua cầu.

P.V

No comments