Breaking News

Việt Hương khóc nức nở khi Chuẩn Đam Mê bị loại

Saovacuocsong - Đêm thi lội ngược dòng, diễn viên Gia Bảo trợ diễn xuất sắc giúp đội Son tiến thẳng vào vòng chung kết, ba đội Mộc, Tươi và Chuẩn Đam Mê chính thức chia tay Làng Hài Mở Hội.


Làng Hài Mở Hội đêm thi thứ 12, các đội chơi tạm chia tay ở những vòng thi trước là Mộc, Son, Chuẩn Đam Mê và Tươi bước vào đêm lội ngược dòng và thể hiện những tiết mục dự thi ấn tượng, kịch tính nhất.

Đội Son tiếp tục thể hiện sở trường hài giả tưởng trong tiết mục Ai đáng sợ nhất? Các thành viên Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Cẩm Hò và Thanh Phượng hóa thân thành “500 anh em ma” với ma Annabell, ma nữ Nak, ma Trơi, ma Tắt đèn… tham gia cuộc thi Ai đáng sợ nhất? Họ lần lượt thể hiện những tài lẻ như múa mâm, phun lửa… và sau đó kiểm tra qua hệ thống để xác định người chiến thắng qua số người giết hại. Kết quả, quán quân thuộc về bà Lung Thị Linh, chính là người đã hại chết tất cả bọn họ cùng rất nhiều người khác.


Phụ diễn cho đội Son trong vai Lung Thị Linh là diễn viên Gia Bảo. Lần hóa thân thành nhân vật nữ này của Gia Bảo nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo với ngoại hình đẹp, không khoa trương nhưng khiến người khác phải sợ qua ánh mắt, cử chỉ và lời nói của nhân vật. Theo tiết lộ của đội, Gia Bảo không chỉ phụ diễn mà còn giúp đội nghĩ ra ý tưởng của tiết mục này, từ đó cả đội cùng đầu tư ý tưởng để tiết mục trở nên hoàn thiện hơn.

Đội Son tiếp tục thể hiện sở trường hài giả tưởng trong tiết mục Ai đáng sợ nhất? Các thành viên Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Cẩm Hò và Thanh Phượng hóa thân thành 500 anh em ma với ma Annabell, ma nữ Nak, ma Trơi, ma Tắt đèn…

Phụ diễn cho đội Son trong vai Lung Thị Linh là diễn viên Gia Bảo. Lần hóa thân thành nhân vật nữ này của Gia Bảo nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo với ngoại hình đẹp, không khoa trương nhưng khiến người khác phải sợ qua ánh mắt, cử chỉ và lời nói của nhân vật.


Với những nỗ lực của mình, đội Son nhận được số điểm cao nhất là 39,8 điểm, trở thành đội duy nhất bước vào vòng chung kết tranh tài cùng hai đội Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên.

Cũng nhận được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo, nhưng thấp hơn đội Son 0,2 điểm từ giám khảo trường quay, nên Chuẩn Đam Mê đành ngậm ngùi về nhì, đồng nghĩa với việc đội Chuẩn Đam Mê bị loại khỏi chung kết Làng Hài Mở Hội.


Tại Làng Hài Mở Hội năm nay, đội thi khiến giám khảo Việt Hương rơi nước mắt nhiều nhất có lẽ không ai khác là Chuẩn Đam Mê.

Đội Mộc một lần nữa khiến khán giả xúc động với câu chuyện Món quà ông già Noel. Con trai cặp đôi nghệ sỹ Linh Tâm – Cẩm Thu là Linh Tý và vợ Bích Trâm cùng hỗ trợ cho đội Mộc trong tiết mục này.


Kết quả, đội nhận về 35.6 điểm, đứng thứ ba trong đêm thi và chính thức rời khỏi Làng Hài Mở Hội.

Ba kiều nữ đội Tươi gửi đến khán giả tiết mục Công chúa nghịch ngợm. Giám khảo Việt Hương đồng cảm với đội vì thời gian chuẩn bị cho tiết mục chỉ có 1 tuần.


Sau những lời chia sẻ của ban giám khảo, đợi Tươi nhận được 34,5 điểm, đứng thứ 4 trong đêm thi và chính thức rời khỏi Làng Hài Mở Hội.

Kết thúc đêm thi, đội Son nhận chiếc vé duy nhất vào đêm chung kết Làng Hài Mở Hội cùng Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên.
Minh Hy.

No comments