Breaking News

Trương Quốc Bảo, Hứa Vĩ Văn đội mưa chạy bộ gây quỹ từ thiện cho trẻ em

Mới đây, sự kiện “Turkey Dash 5 – Nụ cười Việt 2017” được tổ chức tại TP.HCM quy tụ hàng trăm gương mặt đình đám của showbiz Việt. Trong đó, có hơn 100 nghệ sĩ nổi tiếng, các cơ quan truyền thông cùng gần 5000 người đăng ký tham gia chạy bộ, tạo nên không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi.


MC – ca sĩ Trương Quốc Bảo cũng có mặt tại sự kiện. Được biết, anh tham gia chương trình với tư cách khách mời cùng loạt nghệ sĩ đình đám như: ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Quốc Tuấn, MC Tùng Leo, MC Quốc Bình, biên đạo múa John Huy Trần, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Hà Kiều Anh...

Biên đạo múa John Huy Trần tại sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, gu thời trang năng động, phóng khoáng cùng nụ cười tỏa nắng giúp Trương Quốc Bảo liên tục "đốn tim" fan nữ.


Với tinh thần tươi trẻ, tràn đầy sức sống, nam ca sĩ liên tục khuấy động và tiếp lửa cho tất cả mọi người để cùng tham gia chạy bộ vì mục đích thiện nguyện.

Nam Cường vui vẻ chụp hình cùng Trương Quốc Bảo.

MC Nguyên Khang.

Hứa Vĩ Văn với nụ cười sáng bừng.


Turkey Dash – Nụ cười Việt” là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện được khởi xướng từ năm 2013. Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989 cho đến nay, Operation Smile đã trao đi gần 40,000 ca phẫu thuật nụ cười. Trải qua 4 lần tổ chức, Turkey Dash đã góp phần mang lại những nụ cười trọn vẹn vĩnh viễn cho hàng trăm trẻ em lấy lại sự tự tin và hy vọng về một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn.

Minh Hy.

No comments