Breaking News

Trịnh Kim Chi ra mắt vở kịch mới thể loại ma hài "Chuyến đi tử thần"

Saovacuocsong - Mới đây, Trịnh Kim Chi tiếp tục cho ra mắt vở diễn mới thể loại kịch ma hài mang tên Chuyển đi tử thần. Vở diễn với nhiều màu sắc đặc biệt và thú vị này đang nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả.
Sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục chuyển động và cho ra mắt vở diễn mới mang tên Chuyến đi tử thần lấy bối cảnh tại Thái Lan. Với sự không ngừng đầu tư và khám phá mới những đề tài mới, Trịnh Kim Chi luôn mang đến những vở diễn đặc biệt với những khám phá riêng.
Chuyến đi tử thần là câu chuyện xảy ra tại Thái Lan với các bạn sinh viên người Thái Lan.  Trong một chuyến đi của một nhóm bạn trẻ, các bạn thích phiêu lưu và mạo hiểm, thích những cảm giác ma quái rùng rợn nên đã chon một khu du lịch hoang sơ mới được cải tạo để du lịch. Thế rồi mọi chuyện bí ẩn diễn ra, từng người trong nhóm mất tích không biết lý do, lúc đầu chỉ là thắc mắc giữa các bạn với nhau, nhưng càng lúc càng có những tình huống không thể giải thích được, rồi sự sợ hãi nghi ngờ lẫn nhau bao trùm lên tất cả mọi người…
Từ đó, nhiều câu chuyện cùng nhau xảy ra. Và ẩn chứa trong khu rừng bí ẩn là những điều đáng khám phá, cần làm sáng tỏ. Câu chuyện có vẻ kỳ bí và hồi hộp đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những giải đáp ở cuối cùng đang chờ sự khám phá của khán giả.
Chuyến đi tử thần mang đến thông điệp là lời cảnh tỉnh con người sống trong vụ lợi và sự ích kỷ đã lún sâu vào vũng lầy tội ác để rồi cứ phải dằn vặt và sống trong sợ hãi đến cuối đời. Điều đặc biệt đây là vở kịch  ma kết hợp với hài nên những yếu tố ma ở đây khiến khán giả vừa giật mình và phải phì cười.
Song hành đó, Chuyến đi tử thần còn mang đến không gian đầy màu sắc, ấn tượng và thuyết phục. Vở diễn còn là một chương trình pattaya thu nhỏ với những màn trình diễn Tiffany show ngay trên sân khấu được lồng vào vở diễn vô cùng lộng lẫy, xinh đẹp và sôi động. Cũng như mọi lần, sân khấu Trịnh Kim Chi luôn mang đến sự đầu tư cao và thuyết phục từ trang phục đến không gian của sân khấu vô cùng hoành tráng.
Còn riêng về vai diễn của “bà bầu” Trịnh Kim Chi cũng ấn tượng với nhiều diễn biến tâm lý, chị cho biết: “Tất cả các diễn viên đều vào vai của người dân Thái Lan và tôi cũng vậy nên tôi khá chăm chút cho phần tạo hình của một bà chủ khu du lịch. Và một phần đây cũng là một vở kịch được dàn dựng lấy bối cảnh là trên đất nước Thái Lan nên tôi muốn đưa một số trang phục truyền thống và văn hoá đất nước Thái Lan vào vở kịch của sân khấu mình”.
Với vở diễn ma hài Chuyến đi tử thần chính là món quà đặc biệt gởi đến khán giả, đó không chỉ là những khám phá mà còn là những ý nghĩa sâu sắc mang đến. Bên cạnh đó, đây là không gian giải trí tuyệt vời dành cho những ai thích khám phá những sắc màu văn hóa mới, đặc biệt là từ Thái Lan.

Mạnh Cường.

No comments