Breaking News

Phương Thanh tiết lộ dự án âm nhạc mới trong TAXI Show

Saovacuocsong - Khách mời đầu tiên của TAXI SHOW – nữ ca sĩ Phương Thanh đã có chuyến hành trình vô cùng thú vị khi xuất hiện trong talkshow TAXI SHOW, lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ bảy tối nay, ngày 04/11/2017.


Ngay từ khi nhận được thông tin khách vip hôm nay là nhân vật có tên P.T, cả Ngô Kiến Huy và “tài xế” Hoàng Rapper đều rất háo hức khi đoán chắc vị khách hôm nay sẽ là 1 cô gái tuyệt đẹp. Và khi đến điểm hẹn, thấy vị khách đó chính là nữ ca sĩ Phương Thanh, Ngô Kiến Huy lẫn Hoàng Rapper đều không khỏi sửng sốt và bất ngờ. Hoàng Rapper tiết lộ Phương Thanh là thần tượng của anh suốt bao năm qua, trong khi Ngô Kiến Huy thì háo hức la hét thất thanh bày tỏ sự vui sướng và gọi Phương Thanh bằng tên thân mật là “má” (do cả hai từng thủ vai má-con trong một bộ phim điện ảnh trước đó)


Cả ba đã có chuyến hành trình rong ruổi khắp nơi đầy thú vị, ở đó Phương Thanh đã chia sẻ nhiều câu chuyện về đời, về nghề và thậm chí không ngần ngại tiết lộ nhiều bí mật…

Phương Thanh nhớ lại thời của Làn Sóng Xanh

Làn Sóng Xanh vừa kỷ niệm 20 năm, cũng xấp xỉ chặng đường hoạt động nghệ thuật của Phương Thanh. Ngay khi được Ngô Kiến Huy khơi gợi lại, Phương Thanh đã kể nhiều câu chuyện kỷ niệm về Làn Sóng Xanh. Với nữ ca sĩ, đó vẫn là thời kỳ nhiều cảm xúc nhất. Phương Thanh xem giai đoạn đã đi qua đẹp như một giấc mơ, cho đến ngày hôm nay vẫn để lại những ký ức sâu đậm trong tâm trí.


Ngô Kiến Huy và Hoàng Rapper hào hứng nhớ lại ngày xưa luôn đón nghe Phương Thanh trên radio, nữ ca sĩ thì thích thú tiết lộ ngày ấy mọi thứ chưa hiện đại phát triển như bây giờ, tình cảm của khán giả dành cho mình đơn sơ nhưng chân thành và đáng quý. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ ngày đó chụp được vài tấm hình đẹp, rửa được cả ngàn tấm rồi nhờ mẹ, nhờ bà ký tên phụ để tặng fan.

Phương Thanh cũng nhận xét về thế hệ ca sĩ sau Làn Sóng Xanh, chị cho rằng có sự khác biệt lớn, và thời nào cũng sẽ có cái hay, cái dở của nó. Phương Thanh cho rằng bây giờ ca sĩ trẻ có cơ hội đến với công chúng nhiều hơn thông qua công nghệ lăng xê, vì vậy bản thân nghệ sĩ cần phải biết cách để duy trì sự nổi tiếng của mình.


Nữ ca sĩ kể khổ rằng chị rất hay viết stt trên FB cá nhân, chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ của mình về nhiều vấn đề. Nhưng rồi sau đó, có không ít ý kiến vào hỏi xéo: “Chị đá đểu ai vậy?”, “Sao chị lại đi kích động lúc dầu sôi lửa bỏng?” Phương Thanh giãi bày mình hoàn toàn có quyền đưa ra quan điểm cá nhân của mình, rồi “kể khổ” khi trên Facebook cô cũng bị nhiều người lôi kéo, khiêu khích, sau đó cũng chính cô bị mọi người chất vấn tại sao lại lên tiếng, hoặc tại sao lại không lên tiếng…Phương Thanh cho rằng nghệ sĩ cũng như người thường, xem việc chơi Facebook chỉ là một nơi để chia sẻ suy nghĩ, chị thẳng thắn khẳng định không bao giờ nói bóng nói gió ai, còn nếu đụng chạm ai chị sẽ nói thẳng tên người đó chứ không việc gì phải nói vu vơ không rõ ràng.

Cũng vì chuyện liên quan đến việc chơi Facebook, Ngô Kiến Huy bất ngờ “khơi gợi” lại những chia sẻ gần đây của Khanh Chi Lâm trên Facebook. Nữ ca sĩ không muốn câu chuyện được khơi gợi lại nên đã thẳng thắn trả lời với Hoàng Rapper và Ngô Kiến Huy: “Người ta muốn vây (dây dưa) tới mình là quyền của người ta, còn má có muốn vây tới người ta hay không là quyền của má…Không phải mình sợ mà là không cần thiết”. Qua chương trình, Phương Thanh cũng mong mọi chuyện được khép lại tại đây.

Phương Thanh tự nhận mình là người lưỡng tính trong tính cách

Sau những cuộc trò chuyện sôi nổi, hào hứng, Phương Thanh bất ngờ có những phút trải lòng. Chị tâm sự mình là phụ nữ, yêu thích đàn ông, nhưng trong tính cách có lẽ lại là lưỡng tính vì chị thừa nhận mình có sự mạnh mẽ của một người đàn ông, mạnh mẽ trong các vai diễn, mạnh mẽ trong cách hát. Và cũng vì tính cách đó, con đường mình đi cũng sẽ đầy góc cạnh, chông chênh.

Phương Thanh chia sẻ cuộc sống này có quá nhiều vết thương, từ trong gia đình, ngoài xã hội, với bạn bè đồng nghiệp, trong tình yêu…”Chúng ta ai cũng nhiều vết thương, sao không chia sẻ cho nhau để giải tỏa những bức bối đó! Và nghệ thuật chính là thứ mềm mại nhất hàn gắn mọi vết thương” – nữ ca sĩ khẳng định để diễn giải cho lý do cô vẫn song hành cùng âm nhạc suốt thời gian qua.

Khi được hỏi về tình yêu lớn hiện tại của mình, Phương Thanh nhắc đến con gái – bé Gà. Cô “Chanh” tự hào khi nói về con, khoe với Ngô Kiến Huy và Hoàng Rapper rằng bé Gà giờ đã trưởng thành rất nhiều. Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại kể chuyện vui rằng có những bữa đang ngồi nhắn tin, bé Gà lại sát gần và hỏi: “Giai (trai) nhắn tin cho mẹ đúng không?”, chị hỏi sao nói vậy thì bé Gà chỉ bẽn lẽn trả lời: “Thì mẹ vừa nhắn tin mà vừa cười là nhắn tin cho trai rồi!” Phương Thanh cho biết hai mẹ con chị rất thân thiết, sẻ chia cùng nhau mọi vui buồn


Phương Thanh bất ngờ gặp lại fan ruột 20 năm qua – bạn Đoàn Thái Bảo. Đây là người đã dõi theo, ủng hộ và đồng hành cùng Phương Thanh suốt chặng đường vừa qua. Thái Bảo nhớ lại lần đầu được gặp thần tượng của mình là vào năm 2001. Anh từ Long An đón xe xuống Mỹ Tho để xem Phương Thanh, và lần đầu thấy thần tượng thì tay chân bủn rủn. Phương Thanh lập tức “than thở” “Không hiểu sao ngày xưa ai gặp má cũng sợ, làm như sợ má uýnh hay sao á”.

Hoàng Rapper cũng bất ngờ kể lại kỷ niệm giai đoạn 2001 – 2002, thời điểm đó Hoàng chỉ là một nhạc sĩ trẻ, non tay nghề, chỉ chuyên viết lời Việt cho nhạc ngoại. Ngày đó anh bạo gan gọi xin số điện thoại Phương Thanh, mong gặp chị để gửi những bài hát của mình, chẳng ngờ Phương Thanh đồng ý gặp và sẵn sàng nhận những sản phẩm của anh. “Dù cuối cùng chị cũng không hát, chắc do bài không phù hợp” – Hoàng Rapper tiết lộ.

Phương Thanh cũng tiết lộ dự án sắp tới của mình: hiện tại cô đang thực hiện một chuỗi MV nằm trong dự án “Ngược dòng vạn lý”. Phương Thanh cũng “tranh thủ” đặt hàng Hoàng Rapper một ca khúc phù hợp với thời đại trẻ trung hiện nay và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm thú vị.


TAXI SHOW sẽ tiếp tục lên sóng VTC5-tvBlue vào 19h00 thứ bảy hàng tuần, với số kế tiếp vào ngày 11/11/2017.

Minh Hy.

No comments