Breaking News

Nghệ sĩ Đức Hải "khiếp sợ" trước sự chuyên nghiệp của con gái nuôi Khánh Nam

Saovacuocsong - Nếu như nghệ sĩ Đức Hải "khiếp sợ" trước sự chuyên nghiệp của cô bé 10 tuổi thì Hồng Vân khâm phục nội lực tuyệt vời của Khánh Nhi – con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam.
Tối qua (2/11) Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi vừa phát sóng tập 11 với vòng “Chắp cánh” khiến khán giả mãn nhãn với những tiết mục hoành tráng như đánh võ trên không, viết thư pháp…
Khi Sao Nối Ngôi – phiên bản thiếu nhi đi sắp hết chặng đường thì nghệ sĩ Khánh Nam đã rời xa những người thân, bạn bè của anh đi về cõi thiên thu. Tiết mục “Tiên nữ cứu dân” của con gái nuôi Khánh Nhi được ghi hình trước khi cố nghệ sĩ qua đời. Đây là tiết mục cuối cùng mà Khánh Nhi biểu diễn cùng ba nuôi của mình.
khanh_nhi_-_tien_nu_cuu_dan_1.jpg
“Tiên nữ cứu dân” là một tiết mục được đầu tư công phu, nhất là về phần kỹ thuật hình thể, Khánh Nhi mang đến một phần trình diễn khiến khán giả mãn nhãn vô cùng. Với sức của cô bé 10 tuổi, Khánh Nhi cầm chắc thanh tre đu mình 3 vòng rồi đánh tiếp, với phần biểu diễn khá mất sức này, Khánh Nhi vẫn dồi dào năng lượng hát nốt phần ca khá dài ở đoạn cuối. 
Cuối tiết mục, Khánh Nam chia sẻ: “Càng vô sâu, bé Nhi càng giỏi, nói ít hiểu nhiều”. Nghệ sĩ Đức Hải vô cùng thích thú với tạo hình của Khánh Nam: “Anh Khánh Nam hôm nay xấu nhất quả đất, nhưng lại cực kỳ dễ thương”. Anh còn hết lời khen Khánh Nhi tự tin, bình tĩnh, diễn đến mức như một diễn viên chuyên nghiệp thực sự.
khanh_nhi_-_tien_nu_cuu_dan_2.jpg
Nghệ sĩ Hồng Vân không kiềm được xúc động chạy lên sân khấu ôm chầm lấy Khánh Nhi. Hồng Vân bày tỏ hi vọng Khánh Nhi luôn giữ được phong độ này cho đến phút cuối cùng. Nghệ sĩ Thanh Bạch còn sáng tác cả một bài hát ngay tại ghế nóng để thay lời khen ngợi Khánh Nhi. Khánh Nhi được 39,7 điểm và xếp hạng nhất trong đêm thi hôm nay.
bao_ngu_-_thu_phap_3.jpg
Mỗi lần xuất hiện, Bào Ngư luôn mang đến những bất ngờ và một bí mật nữa được bật mí trong đêm “Chắp cánh” chính là Bào Ngư chỉ học thư pháp trong 7 ngày đã thành thục như một nghệ nhân, dưới sự chỉ dạy của bà nội – nghệ nhân thư pháp Mỹ Lý. Bà nội của Bào Ngư cũng là người trợ diễn cho Bào Ngư trong tiết mục hát “Thư pháp”, khiến hai giám khảo Hồng Vân và Thanh Bạch tan chảy trái tim vì không chỉ hát hay mà Bào Ngư còn biểu diễn thư pháp rất đẹp.
bao_ngu_-_thu_phap_6.jpg
Thanh Bạch rất thích hình tượng của Bào Ngư, đặc biệt ở phần viết chữ, nghệ sĩ Đức Hải rất tâm đắc với cách kết thúc nét chữ cuối cùng của Bào Ngư qua hành động “ngoắc nét” chữ Việt Nam. 
Nghệ sĩ Hồng Vân khen phần nhìn quá đẹp mắt, miên man và mềm mại, giọng hát của Bào Ngư cũng ngọt ngào say đắm không kém. Cô bé Bào Ngư còn khiến các giám khảo thích thú khi thật thà thú nhận: “Lúc đầu ba định cho bà nội viết sẵn, rồi con đồ lên, nhưng sau đó thì ba không muốn đồ nữa mà để con tự viết”. Bào Ngư đạt 39,6 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi.
huu_tan_-_mua_tren_que_huong_5.jpg
Hữu Tấn từng hoá thân vào rất nhiều nhân vật khác nhau: anh chàng nông dân, người dân chài, Alibaba… Với nhân vật nào Hữu Tấn vẫn luôn định hình bản thân rất thành công trong dòng nhạc trữ tình quê hương. Tại đêm thi “Chắp cánh”, Hữu Tấn mang không khí quê hương đầm ấm lãng mạn trong một ngày mưa với phần hỗ trợ của mẹ Đông Đào.
Tiết mục dân ca nhẹ nhàng này giúp Hữu Tấn và mẹ Đông Đào khoe triệt để giọng ca ngọt ngào, ấm áp của mình, đưa khán giả đi qua ba mùa lúa trong bài ca “Mưa trên quê hương”. Tiết lộ về lí do chọn bày hát này để trình diễn, Đông Đào tiết lộ: “Sau đêm thi “Lội ngược dòng”, trên đường đi về thì trời đổ mưa, hai mẹ con nghêu ngao hát. Sau đó, Hữu Tấn nảy sinh ý tưởng hát về mưa, đề nghị mẹ cho hát bài hát này trong vòng “Chắp cánh””. Tại đây, Hữu Tấn “tố cáo” mẹ Đông Đào sắp đến ngày diễn vẫn chưa thuộc lời. 
huu_tan_-_mua_tren_que_huong_2.jpg
Nghệ sĩ Hồng Vân khen Hữu Tấn bình tĩnh, thậm chí còn đang dìu dắt mẹ, Hồng Vân bày tỏ sự đồng cảm với Đông Đào, vì Hồng Vân cũng là một người mẹ, khi làm bất cứ điều gì cho con mình cũng đều rất lúng túng và hồi hộp, luôn sợ mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến con. Hữu Tấn đạt 39 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi.
ngoc_tam_-_cau_be_co_lau_1.jpg
Một cô bé mang dáng dấp “đào thương” từ lúc còn rất nhỏ, được mọi người yêu mến không chỉ vì sự đáng yêu hồn nhiên mà còn vì sự nỗ lực hết mình, thay đổi bản thân không ngừng nghỉ qua các phần ca hát, diễn kịch, làm xiếc… Tại tập “Chắp cánh” Ngọc Tâm bất ngờ thay đổi hình tượng một cách chóng mặt khi hoá thân thành cậu bé đầu ba vá, gan dạ và đầy máu lửa, dám “giành” đất chăn trâu với các chàng trai cao to, khoẻ mạnh trong làng qua tiết mục “Cậu bé cờ lau”. Đinh Bộ Lĩnh, chính là nhân vật mà Ngọc Tâm thể hiện trong tập “Chắp cánh” này.
ngoc_tam_-_cau_be_co_lau_7.jpg
Nghệ sĩ Hồng Vân khen ngợi Ngọc Tâm đã vượt qua bản thân rất nhiều mặc dù vẫn chưa thể hiện được thần thái dũng mãnh của một vị tướng vì là con gái. Nghệ sĩ Đức Hải khen tiết mục rất hấp dẫn, nhưng vẫn có đôi chút chưa trọn vẹn ở những đoạn chuyển cảnh. Số điểm mà Ngọc Tâm có được là 39 điểm, xếp thứ 3 trong đêm thi.
Chương trình Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 12 chủ đề “Tình yêu thương” phát sóng vào lúc 21h thứ năm ngày 9/11/2017 trên kênh THVL1.
Minh Vy.

No comments