Breaking News

Hương Tràm mặt mộc căng thẳng tập luyện cho học trò tại The Voice Kids

Saovacuocsong - Xuất hiện với gương mặt mộc và lộ rõ những căng thẳng, Hương Tràm tranh thủ tập luyện cho các học trò cưng của mình trước cuộc chơi đang dần bước vào hồi kết đầy khắc nghiệt. Với sự tâm huyết cũng như những nỗ lực không ngừng từ các thí sinh hứa hẹn mang đến những cuộc đấu nảy lửa.


Càng về sau, The Voice Kids đang bước vào những cuộc “đọ sức” căng thẳng, chính vì thế đợi Hương Tràm – Tiên Cookie đang ra sức tập luyện cho học trò cưng của mình. Với tinh thần lên cao từ các đội thi, chương trình hứa hẹn bùng nổ với những tiết mục ấn tượng nhất.

Mới đây, Hương Tràm xuất hiện với mặt mộc cùng phong cách thời trang cá tính cùng học trò cưng của mình. Trong giờ tập luyện, “Em gái mưa” lộ rõ những căng thẳng khi huấn luyện  cũng như thị phạm  cho thí sinh của mình. Hương Tràm có những yêu cầu khá cao về các thí sinh của đội mình.


Dù là một huấn luyện viên trẻ tuổi nhất tại chương trình, nhưng Hương Tràm sở hữu một giọng hát nội lực, kỹ năng trình diễn không hề kém cạnh cùng nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi truyền hình thực tế. Đây được xem là “chìa khóa” bí quyết của đội giúp các thí sinh dễ dàng tỏa sáng đúng thời điểm.


Bước vào giai đoạn cực kỳ căng thẳng để đi vào những số cuối cùng tìm ra Quán quân, Hương Tràm cùng Tiên Cookie đang rất tâm huyết. Hương Tràm còn chia sẻ thêm, cô sẻ bỏ show diễn cho những ngày cuối cùng của cuộc thi để lo cho các thí sinh của mình. Được biết, lịch diễn của Hương Tràm luôn trong tình trạng dày đặc.


Cô được biết đến là một trong những ca sĩ trưởng thành từ truyền hình thực tế, nhanh chóng có chỗ đứng nhờ những bản hit và  show diễn kín phủ sóng cả nước. Đặc biệt, cơn sốt “Em gái mưa” vừa qua của cô là một thành công vang dội, tạo thành một hiện tượng của V-pop.

Minh Hy.

No comments