Breaking News

Bảo Ngọc tiết lộ lý do trả danh hiệu Mrs Vietnam World 2017

Saovacuocsong - Mới đây, trên trang cá nhân của mình – Hoa hậu Bảo Ngọc đã trút hết tâm sự của mình xung quanh chiếc vương miện Mrs Vietnam World 2017 và muốn trả lại danh xưng này. Cô cũng chia sẻ nhiều thông tin cùng những đoạn tin nhắn dẫn chứng cho hình ảnh của mình.


Trước thông tin Hoa hậu Bảo Ngọc bị tước vương miện vì không tôn trọng ban tổ chức, thiếu đạo đức, không đủ tư cách đại diện cho một nước thì Mrs Vietnam World 2017 – Nguyễn Bảo Ngọc đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của mình. Theo đó, người đẹp sinh năm 1993 cũng chia sẻ nhiều dẫn chứng kèm theo những đoạn tin nhắn được chụp màn hình để minh chứng hình ảnh trong sạch của mình.


Hoa hậu Bảo Ngọc dành những chia sẻ của mình để gởi đến một đại diện của BTC cuộc thi Mrs Viet Nam World – đây cũng đồng thời là Mrs Viet Nam World 2015. Người đẹp thẳng thắn lên tiếng sau tất cả những dồn nén của mình: “Em sẽ up đầy đủ thông tin - đoạn chat mà không cắt khúc như chị đâu ạ. Chị hãy cẩn trọng khi chị nói em không đủ tư cách đại điện. Chị up những cái chị cho là em không đủ tư cách, nhưng trong những bài post đó chị lại có nhấn like và ủng hộ. Nếu ngay từ đầu em sai, vậy chị có dạy bảo, chỉnh sửa giúp em tốt hơn không? Hay đến thời điểm hiện tại khi em không còn giá trị thì chị quay sang nói em không đủ tư cách? Tuổi đời em còn nhỏ hơn các chị, em sai em xin lỗi và sửa sai. Còn chị lớn hơn em chị tổ chức một cuộc thi mà chị sai nhiều hơn cả em.

Cơn nóng giận nhiều tâm sự của Bảo Ngọc chưa dừng lại ở đó, cô quyết định trả lại danh xưng Mrs Vietnam World 2017, cô giải thích: “Nó chỉ phù hợp với những dạng người như chị. Việc làm tốt của em chị không thèm nói đến, chuyện em bức xúc bởi tác động chung quanh thì chị lôi ra nói. Chị đuối lý nên đăng lên bảo em không đủ tư cách sao chị?”. Bảo Ngọc cũng nhắn nhủ thêm: “Ai quan tâm và đang muốn thi cuộc thi này, thì các bạn nên suy nghĩ kỹ lại. Tôi sẽ nói và up đúng sự thật”.

Trước đó, người đẹp cũng trình bày về những lo lắng của mình trước cuộc thi lớn nhưng không nhận được sự hỗ trợ hay động viên từ đại diện đơn vị tổ chức. Chị nói thêm: “Và với những email chị tạo áp lực liên tiếp cho em thay vì động viên và tìm ra cách để sát cánh cùng em, thì trong lúc bức bách chị đã khiến em thất vọng và buồn nãn đến độ phải viết một cái email xin rút. Nhưng sau vài tiếng suy nghĩ thấu đáo và nghĩ đến công sức của cả ekip của em, em lập tức call cho chị nhưng chị không tiếp nhận cuộc gọi của em. Em sợ chị miss thông tin nên lập tức liên hệ với World và confirm lại là em vẫn tiếp tục hoàn thành trách nhiệm của mình. Chỉ sau 3 tiếng chị à. Mặc cho những áp lực chị vẽ ra. Thậm chí đến cả lịch trình như thế nào chị cũng không thể cung cấp cho em, chị bảo em CÓ BAO NHIÊU ĐỒ ĐẸP cứ mang đi”.
Đó là kết quả của những bức xúc của Bảo Ngọc khi BTC cuộc thi đã quyết định tước đi danh hiệu của Bảo Ngọc và giành danh hiệu cho Á hậu 1, khiến Bảo Ngọc vô cùng bức xúc vì những điều vô lý. Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết là cô không ngần ngại đầu tư bộ quốc phục gần 100 triệu đồng để đem lại hình ảnh tốt cho quốc gia nhưng đáp lại chính là những thờ ơ từ BTC.


Bên cạnh những chia sẻ như “trút hết ruột gan” của mình, Nguyễn Bảo Ngọc cũng công khai những dòng tin nhắn để chứng minh sự minh bạch của mình. Sau khi “đăng đàn” Bảo Ngọc nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả, người hâm mộ.


Trước thông tin Bảo Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Mrs. World, nhiều khán giả mến mộ nhan sắc hy vọng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi bởi hình ảnh đẹp, thần thái biểu cảm ấn tượng và sự ngiêm túc chuyên nghiệp khi tham gia. Với thông tin mới nhất này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người vô cùng hụt hẫng bởi tiếc nuối cho một nhan sắc cuốn hút như Bảo Ngọc.

Mạnh Cường.

No comments