Breaking News

Vừa tung bản ballad mới, Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau thẩm mỹ

Saovacuocsong - Vừa tung bản ballad mới, Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau thẩm mỹ, diễn viên Quang Thảo tự nhận bản thân đẹp trai khi làm host Tình ca bất hủ.

Chuyện của sao (đăng tải định kỳ vào lúc 10 giờ, thứ 5 và 7 hằng tuần trên kênh Youtube JET Entertainment) là sự kết hợp giữa hai hình thức talkshow, trình diễn với host (dẫn chương trình) là MC Minh Đức. Tại đây, những vị khách mời sẽ không chỉ cùng nhau trò chuyện về các chủ đề hot của bản thân mà còn mang đến khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Chuyện của sao sẽ mở màn số đầu tiên với ca sĩ khách mời Đức Phúc. 


Hai tháng trước, Đức Phúc khiến dư luận xôn xao khi trở lại với ngoại hình mới. Anh cũng vừa phát hành ca khúc ballad mới mang tên Ta còn yêu nhau cuối tháng 9 vừa qua. Đức Phúc chia sẻ muốn khán giả nhớ đến mình bằng âm nhạc, giai điệu chứ không phải những lùm xùm ngoài lề cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, anh chia sẻ trong Chuyện của sao, anh không ngại với gương mặt xấu và cả những lời châm chọc về ngoại hình mà chỉ muốn phẫu thuật để bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. “Không phải ca sĩ có ngoại hình đẹp là sẽ thành công. Ngoại hình sẽ bổ sung thêm cho tài năng – vốn sẵn có của người ca sĩ”, Đức Phúc nói.

Đức Phúc không ngờ hiệu ứng của công chúng khá lớn về việc phẫu thuật, anh hoang mang và cảm thấy “sốc” về những bình luận tích cực và cả tiêu cực. 


Đức Phúc, chàng ca sĩ 20 tuổi đã có những nhận định sâu sắc về ngoại hình trong showbiz. Anh còn chia sẻ cảm giác lần đầu tiên được nhìn thấy gương mặt điển trai, sau khi tháo băng. Khi được MC Minh Đức hỏi và yêu cầu trả lời thật nhanh các câu hỏi: “Ấn tượng gì nhất ở Mỹ Tâm?”, Đức Phúc cho rằng “Cô Mỹ Tâm luôn quan tâm người khác”. Ở câu hỏi “Khi nằm trên gường bệnh, chỗ nào trên người đau nhất?”, Đức Phúc thổ lộ: “Mông. Bởi vì bây giờ Đức Phúc giảm cân, mông toàn xương” khiến MC Minh Đức bật cười. Qua các câu hỏi, khán giả được biết nỗi lo lắng nhất hiện tại của quán quân The Voice là các sản phẩm âm nhạc cũng như ý định kết hôn khi anh 40 tuổi.


Trong chương trình, Đức Phúc sẽ thể hiện hai ca khúc Chỉ một câu và Cũng đành thôi. Chương trình đăng tải trên kênh Youtube JET Entertainment lúc 10 giờ, ngày 5/10/2017.

Trong chương trình Tình ca bất hủ (đăng tải định kỳ vào lúc 10 giờ, thứ 4 và chủ nhật hằng tuần), diễn viên Quang Thảo sẽ là host của chương trình khi là MC và là người biên tập các ca khúc. Quang Thảo chia sẻ hài hước rằng anh cảm thấy bản thân anh khá đẹp trai khi là người dẫn chương trình và mong muốn khán giả sẽ yêu mến anh cùng những ca khúc trong chương trình nhiều hơn.


Tình ca bất hủ tập phát sóng đầu tiên sẽ gởi đến khán giả chủ đề Chào đầu những ca khúc Ô kìa đời bỗng dưng vui (Sơn Tuyền), Kỷ niệm (nhóm 5 dòng kẻ), Ô mê ly (nhóm Nam Việt), Rong chơi cuối trời quên lãng (Họa Mi), liên khúc Tuổi thơ – Thằng cuội (Lê Thương – Ánh Tuyết). Đây là những ca khúc nổi tiếng trong lòng nhiều thế hệ khán giả.


Youtube JET Entertainment là kênh giải trí tổng hợp, đăng tải định kỳ 10 giờ hằng ngày là Jet Music (thứ 2), Gặp nhau để cười (thứ 3), Tình ca bất hủ (thứ 4 và chủ nhật), Chuyện của sao (thứ 5 và 7), Tuyệt phẩm Bolero (thứ 6). Những thông tin độc quyền về hậu trường showbiz sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Minh Hy.

No comments