Breaking News

Thủy Top bất ngờ tái xuất gợi cảm trong hình ảnh nữ doanh nhân

Saovacuocsong - Sau thời gian dường như vắng bóng hoàn toàn tại làng giải trí để tập trung cho công việc riêng, mới đây Thủy Top bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện mới.


Vẫn với vóc dáng gợi cảm và quyến rũ, Thủy Top còn mang đến thần thái của một nữ doanh nhân thanh lịch, sang trọng khi xuất hiện. Không còn sexy theo hình ảnh của một hotgirl, Thuỷ Top ngày này chững chạc, gợi cảm vừa đủ nhưng cũng đủ khiến cho người đối diện phải không thôi ngước nhìn. 


Dạo gần đây, cô chỉ xuất hiện tại một vài sự kiện của người thân, đối tác quan trọng và khá yên ắng lặng lẽ. Bởi với Thủy Top, trong mỗi công việc dự án của mình cô muốn tập trung một cách toàn tâm nhất. Chính vì thế, Thủy Top đang muốn khẳng định mình là một nữ doanh nhân song song hình ảnh nghệ sĩ của làng giải trí trong thời gian vừa qua.


Trong lần 'tái xuất' lần này, Thủy Top mang đến hình ảnh cuốn hút và ấn tượng ngay từ khi xuất hiện trong một thiết kế có tông màu trắng tinh tế và gởi cảm. Người đẹp vẫn khéo léo khoe 'vòng 1 trứ danh' cũng như vóc dáng hoàn hảo của mình.


Dù tập trung cho công việc kinh doanh nhưng Thủy Top vẫn thường xuyên và đều đặn chăm tập luyện cho vóc dáng của mình. Với Thủy Top là phụ nữ thì phải luôn biết yêu bản thân mình.


Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng hoàn hảo, Thủy Top còn thể hiện được bản lĩnh và thần thái của một người phụ nữ trong nhịp sống hiện đại. Thủy Top luôn mang đến dáng dấp của một tiểu thư quyền quý, sang trọng và luôn biết hòa mình cùng hình ảnh hiện đại.


Trong sự kiện, cô nhận được nhiều lời hỏi thăm từ các nghệ sĩ khác như Thảo Trang, đa số mọi người rất quan tâm đến cuộc sống cũng như công việc của Thuỷ Top sau thời gian vắng bóng và mong chờ sản phẩm mới của Thuỷ trong thời gian sắp tới. 


Mặc dù không xuất hiện nhiều ở làng giải trí nhưng Thủy Top vẫn luôn là một trong những cái tên được chú ý và săn đón mỗi khi xuất hiện. Tại sự kiện, Thủy Top giao lưu cùng nhiều khách mời, những người bạn cùng những đối tác trong công việc của mình.

Khải Siêu.

No comments