Breaking News

Tập 3 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” - Thí sinh tham gia bữa tiệc cùng những vị khách "kì quặc"

Saovacuocsong - Sau bài học về cách trình diễn, tập 3 'Tôi thanh lịch' sẽ mang đến cho thí sinh những kiến thức liên quan đến kỹ năng giao tiếp.

Chiến thắng của thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) trong tập 2 khiến cuộc thi ngày càng hấp dẫn hơn bởi sự vươn lên và nổi bật của nhiều nhân tố mới. Trong tập 3 'Tôi thanh lịch', các người đẹp sẽ được học những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử theo chuẩn mực của một hoa hậu. Đây là yếu tố quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá, nhận xét về thí sinh thông qua vẻ đẹp nội tâm.

Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành, truyền lửa và dẫn dắt chương trình

Thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa… trên bàn tiệc đã gây không ít khó khăn cho thí sinh trong tập này. Mặc dù đã được dạy những kỹ năng này trong buổi học với hội đồng chuyên môn, nhưng nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu. Ngoài ra, cách đi đứng, cách ngồi… cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.Bà Võ Thị Xuân Trang – Trưởng ban giám khảo cuộc thi, cố vấn chuyên môn tập 3 cho biết: 'Vẻ đẹp khi giao tiếp, ứng xử là yếu tố quan trọng để mọi người đánh giá toàn diện về một cô gái, đặc biệt là với hoa hậu. Có thể bạn sở hữu một gương mặt đẹp, nhưng khả năng xử lý tình huống, cách giao tiếp kém sẽ khiến bạn mất đi sức hút với người xung quanh'.

Bà Võ Thị Xuân Trang chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh

Sang thử thách thứ hai, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục 'chạm trán' cùng khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus. Họ sẽ phải đối diện với những tình huống oái oăm đến từ hai khách mời như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột… Đặc biệt, sự xuất hiện của 'cô phục vụ bí ẩn' sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị và những màn 'cười ra nước mắt' đòi hỏi các thí sinh phải chứng minh được bản lĩnh và trí thông minh của mình.


 'chạm trán' với ca sĩ Kyo York Các người đẹp gặp vô vàn khó khăn với cô phục vụ 'bí ẩn'một vị khách đẹp trai nhưng 'kỳ quái'

Tất cả sẽ có trong tập 3 của chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' với tên gọi 'Tôi Thanh Lịch' được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 15/10.

Mạnh Cường.

No comments