Breaking News

Phụ nữ ngày càng quan tâm đến chuyện hẹn hò online

Saovacuocsong - Theo thống kê của một kênh giải trí dành riêng cho phụ nữ thì căn cứ vào lượt xem của các nội dung đang phát hành trên kênh, có thể thấy rằng nữ giới hiện nay đang dành sự quan tâm đặc biệt cho các chủ đề về hẹn hò online, tư vấn nhan sắc và chọn váy 

Hẹn hò online: Đơn giản mà hiệu quả
Hẹn hò, kết đôi là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai và chuyện hẹn hò thời nay cũng đã có nhiều thay đổi so với trước. Các chuyên gia tư vấn vì vậy đã tập trung vào nhu cầu của các cô gái hiện đại, giúp họ chinh phục những đối tượng tiềm năng thông qua mạng xã hội. Chương trình đã đưa ra những lời khuyên bổ ích về việc làm sao để có những bức hình ấn tượng, phong thái phù hợp với cá tính của bản thân và cách để gửi đi những thông điệp có ý nghĩa. Mới mẻ và phù hợp xu hướng, đó là lí do để chương trình Lướt qua là yêu luôn có lượt xem cao với hàng chục ngàn khán giả trung thành.


Mang thông điệp “sống ảo để có một tình yêu hoàn hảo” nhưng Lướt qua là yêu hòan toàn không khuyên phái đẹp chạy theo sự ảo diệu mà quên mất các giá trị thực tế. Thông qua việc lựa chọn trang phục và thể hiện bản thân, phái đẹp sẽ biết cách khai phá những thế mạnh của bản thân và tự tin vào chính mình.


Váy cưới – Niềm cảm hứng bất tận của phái đẹp

Theo thống kê của kênh Her Voice thì các chương trình về tư vấn váy cưới luôn có sức thu hút đặc biệt đối với người xem. Có thể nói đây là một chương trình vừa mang tính thực tế vừa mang cảm hứng lãng mạn mà phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng hướng tới. Với những cô nàng đang có kế hoạch kết hôn thì việc “ngấu nghiến” một chương trình kiểu này là chuyện đương nhiên. Nhưng đồng thời, váy cưới cũng là niềm mơ ước của các cô gái trẻ và là sự hoài niệm của những người đã có gia đình.
Các chương trình về lựa chọn và tư vấn váy cưới trên kênh Her Voice vì vậy luôn được khán giả chờ đón. Hai show đã và đang phát hành là Thách thức cô dâu và Gật đầu đi cô dâu có lượt xem mỗi tập lên đến hàng trăm ngàn.

Giải cứu nhan sắc – Vươn đến một vẻ đẹp hoàn hảo

Khỏi phải nói thì “nhan sắc” luôn là ưu tiên đặc biệt của chị em phụ nữ. Trong hành trình hoàn thiện vẻ ngoài của mình, các chương tình mang tinh thần “giải cứu nhan sắc” luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của phái đẹp. Loạt show mang tên Thay đổi, bạn dám không? Giải cứu nhan sắc là điểm đến của nhiều khán giả trên Her Voice.


Her Voice là kênh giải trí dành cho phụ nữ và đang được yêu thích hiện nay với 150 ngàn người theo dõi. Nội dung của Her Voice khá đa dạng, bao gồm các nội dung thuần Việt như sitcom Ai mới là bà chủ, Gót nhọn tung chiêu, talkshow Chuyện đàn bà,… và nhóm nội dung được Việt hóa từ kênh truyền hình nổi tiếng TLC (thuộc hệ thống Discovery). Được biết trong thời gian tới, Her Voice sẽ có nhiều chương trình mới, đa dạng về nội dung và thể loại dành riêng cho phụ nữ Việt.

Mạnh Cường.

No comments