Breaking News

Nguyên Vũ, Trịnh Kim Chi ‘đội mưa’ trao vương miện cho Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017

Saovacuocsong - Tối 20/10, dù trời mưa dai dẳng nhưng đêm chung kết Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 vẫn diễn ra dưới sự ủng hộ của đông đảo khán giả Vũng Tàu và các giám khảo Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ,… đã hết lòng tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là nữ doanh nhân Bùi Hồng Hà. 

Trải qua hơn 2 tháng tổ chức, cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 đã kết thúc bằng đêm chung kết “trong mưa” tại thành phố biển Vũng Tàu.

Diễn viên Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ và các giám khảo khác trao những giải thưởng cao nhất của cuộc thi dù trời vẫn đổ mưa

Cuộc thi càng đến giây phút quan trọng thì mưa càng nặng hạt. Tuy nhiên với sự cổ vũ nhiệt tình từ quan khách cũng như khán giả, top 15 của cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân đã cố gắng hết mình. Kết quả chung cuộc: Doanh nhân Bùi Hồng Hà đã đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam 2017 một cách xuất sắc. Ngoài ra cô còn nhận được 2 giải phụ và Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất và Nữ Hoàng Thời Trang.

Dù trời mưa nhưng không khí của đêm chung kết vẫn ấm áp trước sự ủng hộ của đông đảo khán giả TP Vũng Tàu.

Qua 3 màn thời trang của các thương hiệu Áo Dài Tuấn Hải, thời trang công sở Charfas và dạ hôi do Lydia thiết kế. Các nữ doanh nhân đã thể hiện bản lĩnh khi trình diễn trong mưa.Các giải thưởng Á Hoàng 1 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thuỵ Oanh đến từ Vĩnh Phúc. Thuỵ Oanh cũng xuất sắc nhận thêm 2 giải phụ là Nữ Hoàng Mặc Áo Dài Đẹp Nhất và Nữ Hoàng Vì Cộng Đồng.

3 giải đồng Á Hoàng 2 đã thuộc về các doanh nhân Lê Thị Bích Liên đến từ Bảo Lộc – Lâm Đồng, Lê Thu Hằng đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh và Nguyễn Ngọc Quỳnh đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các thí sinh tự tin trình diễn những trang phục lộng lẫy dù thời tiết không mấy thuận lợi

Ông Nguyễn Duy Mạnh – trưởng BTC chụp ảnh cùng các giám khảo và thí sinh sau khi trao giải

Cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam do Bến Thành Media tổ chức và được cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép và dự định làm định kỳ hàng năm. 5 chiếc vương miện sang trọng được công ty Đồng Đội tài trợ độc quyền cho cuộc thi như một món quà dành tặng cho các chị em nhân ngày 20/10/2017.

Lam Phương.

No comments