Breaking News

Nam Cường sợ vợ 9X ghen khi xem anh đóng cảnh ôm ấp tình cảm trong MV mới

Bên cạnh niềm vui khi ra mắt sản phẩm mới - MV  Lặng Lẽ  Yêu Nhau, “ông bố trẻ” Nam Cường cũng gánh trong người nỗi  sợ vợ ghen bởi trong MV có nhiều cảnh anh tình tứ, ôm ấp cùng bạn diễn.


Sau thành công của phim điện ảnh Xóm trọ 3D, Nam Cường chưa vội trở lại màn ảnh mà dành thời gian thực hiện các dự án âm nhạc mới mang tên Lặng Lẽ Yêu Nhau. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Bài hát được sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của một người bạn thân của Nam Cường. Chàng ca sĩ “Bay giữa ngân hà” đã kể lại câu chuyện này và nhờ Huỳnh Quốc Huy viết ra thành ca khúc.


Lặng Lẽ Yêu Nhau có ca từ và giai điệu dễ nghe khiến những đôi đang yêu mà gặp cách trở rất dễ đồng cảm. Ca khúc là chuyện tình của hai người yêu nhau sâu đậm nhưng họ biết tương lai sẽ chẳng đi về đâu: "Càng yêu nhau đậm sâu thì niềm đau càng lớn".


Nam Cường cũng chia sẻ thêm về ý tưởng và nội dung trong quá trình thực hiện sản phẩm này  với những trăn trở: “Khi thực hiện nội dung MV Cường suy nghĩ mãi không biết có nên đưa câu chuyện của bạn mình vào hay không. Nhưng sau đó Cường cùng ekip lại nghĩ ra câu chuyện khác tránh cho bạn mình buồn khi xem”.Câu chuyện mà MV Lặng Lẽ Yêu Nhau kể về chàng trai chủ động chia tay trước khi biết mình sắp mất đi đôi mắt. Vì không muốn người yêu mình phải khổ vì mình nên anh chọn cách lặng lẽ lui về, riêng cô gái lại không rời xa anh mà lăng lẽ quan tâm, lặng lẽ yêu và chăm sóc cho anh. Tuy họ không thể tiếp tục hạnh phúc nhưng tình yêu cứ lớn dần và họ chọn cách yêu nhau lặng lẽ như vậy.


Theo đó, trong MV anh có cảnh ôm chặt bạn diễn Tường Vy và khóc nói lời chia ly. Tường Vy vốn là bạn học cùng trường Sân khấu Điện ảnh với nam ca sĩ. Trong dịp tình cờ gặp nhau ở Đà Lạt, Nam Cường đã mời bạn cũ đóng minh họa cho MV mới. Mặc dù Tường Vy đã rút khỏi nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình nhưng vì yêu quý Nam Cường nên đã nhận lời. "Khi quay, tôi nghĩ về câu chuyện của bạn mình mà rơi nước mắt. Hơn nữa, Tường Vy ôm tôi rất chặt và truyền cho tôi cảm xúc như hai người yêu nhau thật sự", anh nói.Trước thắc mắc có sợ bà xã 9X ghen về cảnh ôm nhau đầy tính tứ với bạn diễn trong MV mới, Nam Cường cười tâm sự: "Tôi cũng sợ vợ nghĩ lung tung nếu xem cảnh này. Mỗi lần làm MV có cảnh thân mật với các nữ diễn viên, tôi toàn trốn, chứ không bao giờ ngồi xem cùng vợ". Tuy vậy, nam ca sĩ biết, vợ 9X hoàn toàn thông cảm cho nghề nghiệp của anh.

Với Lặng Lẽ Yêu Nhau, Nam Cường muốn mang đến thông điệp là một cái kết đẹp trong tình yêu: “Khi tình yêu đủ lớn thì hãy vượt qua mọi rào cản để đến và thực sự hạnh phúc với nhau. Đừng như đôi bạn của Cường bây giờ chỉ lặng lẽ yêu nhau thôi”.


Sắp tới đây ngoài những sản phẩm âm nhạc, Nam Cường sẽ xuất hiện trong một game show truyền hình mới toanh, khá hấp dẫn và sẽ được lên sóng vào tháng 11 tới. Anh cũng hy vọng sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn và nhận được sự cỗ vũ từ khán giả.


Nam Cường là hình ảnh của một nam ca sĩ chăm chỉ và tận tâm trong những sản phẩm âm nhạc thường xuyên, đều đặn -  đây là điều mà không phải bất kỳ ca sĩ tại V-pop nào cũng làm được. Chính vì thế, cũng có thể lý giải tại sao cái tên Nam Cường luôn được khán giả yêu thích và chọn lựa.

Chu Mạnh Cường.

No comments