Breaking News

Lan Khuê, Nam Em đọ sắc cùng ca sĩ Thu Minh tại Ngày hội phái đẹp 2017

Saovacuocsong - Vừa qua, đông đảo sao Việt đã có mặt để tham dự sự kiện Ngày Hội Phái Đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Vào ngày 19 và 20 tháng 10 đã diễn ra sự kiện Ngày Hội Phái Đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 với sự tham gia của các ngôi sao trong làng thời trang và âm nhạc như Thu Minh, Lan Khuê, Nam Em, S.T, Lâm Thùy Anh, MC Thanh Huyền, Quán quân VNNT Model Ngọc Châu...

Thu Minh

Lan Khuê

Nam Em

S.T
Nữ quyền là khi được tự do thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ” chính là thông điệp mà đơn vị tổ chức muốn truyền tải nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Thông điệp này được thể hiện mạnh mẽ qua sự hợp tác với hai nhà thiết kế nổi tiếng Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt 2 bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.

Ngày 20/10, NTK Phan Anh Tuấn đã ra mắt BST La Rose – BST đánh dấu 5 năm trong nghề thời trang, chủ đề La Rose cũng chính là chủ đề của toàn bộ sự kiện lần này. Bộ sưu tập “La Rose” lấy ý tưởng từ vườn hồng nước Pháp, với vẻ đẹp sang trọng, tinh khiết của những cánh hoa màu pastel nhưng cũng mạnh mẽ đầy quyền lực của những bông hồng đỏ thắm. Các người mẫu đã thể hiện thành công bộ sưu tập lần này từ sắc thái nhẹ nhàng mong manh và chuyển sang mạnh mẽ, gay góc đầy bí ẩn.

Sự kiện đã thu hút hàng ngàn phái đẹp đến tham quan và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí chỉ trong 2 ngày như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc cùng với hàng ngàn quà tặng mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, khi mỗi phái đẹp đến sự kiện được tặng 1 cành hồng Ecuador.

Văn Khánh.

No comments